Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016?

Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016?

 | 13/07/2015 20:00

Một hệ console mới của Nintendo, một chiếc XONE mỏng hơn hay kính thực tế ảo đã sẵn sàng được bày bán với mức giá thở cùng hàng chục sản phẩm bom tấn khác. Sự mong mỏi này của game thủ liệu có được đền đáp xứng đáng.

E3 2015 đã trôi qua được gần một tháng nhưng ảnh hưởng của nó sẽ còn kéo dài đến hết năm. Game thủ cũng đã có được những đình hình đầu tiên của mùa game 2015-2016. Tuy nhiên, điểm đáng tiếc là hầu hết các sản phẩm ấn tượng nhất đều phải đợi tới đầu năm 2016 mới phát hành. Sau đây là những gì mà rất nhiều game thủ mong mỏi tại E3 2016.

Nintendo – Một sự bùng nổ dữ dội hơn trước

maxresdefault Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 1

Tại E3 2015, Nintendo có màn ra mắt không thực sự ấn tượng và hầu như họ chỉ tập trung vào các thương hiệu cũ mà thôi. Điều này tạo nên một mối nghi ngờ lớn về chất lượng sản phẩm mà hãng này sẽ làm trong tương lai. Tuy nhiên không phải vì vậy mà không có mong đợi.

[fresh_embepost pid=”204779″ ]

Một thông báo gần nhất xác nhận việc hãng đang phát triển một thế hệ console mới mang tên Nintendo NX hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng cho dòng game cầm tay và cạnh tranh trực tiếp với sức ảnh hưởng của các sản phẩm trên nền tảng di động, cũng như đánh bật các sản phẩm cầm tay khác đang nhen nhóm phát hành ngoài thị trường. Mặt khác, hãng cũng đang có một cái nhìn khác thân thiện hơn với các dòng game liên quan tới mảng di động. Trước đến giờ, Nintendo vốn không ưa gì nền tảng này nhưng cách tiếp cận của họ đã dần thay đổi và sẵn sàng xây dựng một đế chế mới.

Bên canh đó, E3 2016 cũng được kì vọng sẽ là thời khắc tuyệt đẹp để Nintendo công bố thế hệ The Legend of Zelda trên Wii U hoặc một thương hiệu hoàn toàn mới. Sự vắng mặt của nó trong năm nay là nỗi thất vọng của nhiều người chính vì bởi game thủ đang đặt rất nhiều vào sản phẩm này. Nó chắc chắn sẽ được yêu thích nếu có mặt tại E3 2016.

Microsoft – Tương lai của Hololens

maxresdefault1 Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 2

Microsoft đã chính thức công bố tay cầm cải tiến của XONE tại E3 2015 mang tên XONE Elite cho phép game thủ có thể tùy biến rất sâu giúp trải nghiệm game thoải mái hơn. Cho nên, còn gì vui hơn khi tại E3 2016 họ tiếp tục giới thiệu về thế hệ console được cải tiến. Thiết kế của XONE thực tế là… xấu nhất so với các dòng console hiện thời vì vừa dày lại vừa ổn nên chẳng có gì lạ nếu như cho ra một sản phẩm mang tên XONE Slim với việc giảm kích thước cũng như giữ được nét tinh tế từ thời X360.

[fresh_embepost pid=”217335″ ]

Ngoài ra, HoloLens có thể được coi là bước cách mạng mới của Microsoft và thật tuyệt nếu như E3 2016 nó tiếp tục được Show ra hoặc thậm chí là đã có một phiên bản được bán chính thức.

Crackdown, Quantum Break và Scale bound đã được Microsoft xác nhận sẽ có mặt tại Gamescom năm nay. Và chỉ có một sản phẩm duy nhất vẫn đang nằm trong vòng bí mật là Phantom Dust, một sản phẩm hành động chiến thuật từng gây bão vào những năm 2004. Không có lý do gì mà nó lại không xuất hiện tại E3 2016 vì tính ra nó đã có tới 4 năm để phát triển.

Sony – Final Fantasy VII hủy diệt thế giới

Screenshot-2015-06-16-21.23 Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 3

Nếu được hỏi rằng, thứ gì gây sốc nhất của Sony tại E3 2015, tôi tin chắc rằng 100 người thì cả 100 sẽ phải nói rằng đó là bản Remake số dzách của Final Fantasy VII. Nó đã khiến cho cả hội trường vớ òa và cả triệu người rơi lệ. Một ngày ra mắt chính thức, hay chí ít là một gameplay hoàn chỉnh sẽ là những gì mà Sony ‘bắt buộc’ phải có tại E3 2016 nếu như không muốn bị ăn gạch nặng.

[fresh_embepost pid=”216717″ ]

The Last Guardian cũng là cái tên rất đáng được nhắc tới. Sau gần 7 năm bị trì hoãn liên tục, game đã có những tiến triển đầu tiên. Dù chỉ là những đoạn gameplay chưa thực sự rõ nét nhưng cũng đã khiến game thủ đứng ngồi không yên. Game thủ đã chờ 7 năm để biết được hình hài của nó, thận trọng là những gì mà Sony cần làm và hầu hết mọi người đều kì vọng sẽ được chứng kiến gameplay tiếp theo của The Last Guardian vào E3 2016.

Tuy nhiên, thứ đáng phải bàn tới nhất lúc này của Sony lại là tương lai của Kính thực tế ảo Project Morpheus. Sony đang tiến hành những khâu phát triển cuối cùng trước khi cho ra sản phẩm và giá bán chính thức. Việc tích hợp nó với hệ thống PlayStation cũng đang được hoàn thiện và được kì vọng sẽ thay đổi đáng kể trải nghiệm của người dùng. Phần cứng, mức độ tương thích và sự tối ưu trong trải nghiệm là những gì Sony quan tâm. E3 2016 được kì vọng sẽ là sự bùng nổ của các kính thực tế ảo với một mức giá phải chăng và tiện dụng.

Game – Lộ diện mọi phiên bản tiếp theo của các game bom tấn

maxresdefault2 Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 4

Với Ubisoft đó là một thương hiệu mới của Assassin’s Creed, đều đặn như Call of Duty. Một cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn với Ghost Recon: Wildlands, những update mới của The Division (Dù sản phẩm này còn chưa ra mắt và chúng tôi mong nó sẽ có mặt trong quý 2). Một Watch Dogs 2 hấp dẫn, chân thực và không lỗi. Cũng như sản phẩm được nhiều người ao ước nhất, Beyond Good & Evil 2.

maxresdefault3 Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 5

EA mang khá nhiều bom tấn tới E3 2015 như Need For Speed, Star War Battlefront… và người ta kì vọng hãng sẽ tập trung nhấn mạnh vào Mass Effect: Andromeda trong năm sau, bên cạnh là cái nhìn hoàn chỉnh của Star Wars và tầm nhìn nhiều năm tới của series này.Nhưng một E3 mà không có một game multiplayer FPS nào tới từ EA thì quả thực không ổn chút nào. Và game thủ tiếp tục lại kì vọng vào Titanfall 2, nhưng quan trọng hơn đó là một Battlefield 5 hoàn toàn khác biệt.

2435993-kh3_02 Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 6

Kingdom Hearts III hiện chưa được Square Enix công bố ngày phát hành, E3 2016 có thể coi là khoảng thời gian thích hợp nếu như nó chẳng may chưa thể ra mắt vào trong quý I và II/2016. Chúng tôi cũng mong muốn có thêm nhiều thông tin hơn về Final Fantasy XV trong năm sau khi họ mới chỉ cho ra đến bản demo thứ 2 và chẳng có gì được coi là rõ ràng ở đây.

Bên cạnh là những sản phẩm bom tấn đó, tại E3 2016 cũng được kì vọng sẽ có sự góp mặt của hàng loạt các game tới từ Warner Bros. từ phần tiếp theo của Middle-earth: Shadow of Mordor, cái nhìn sâu và đầu tiên về Cyberpunk 2077, sản phẩm của CD Projekt, nhưng nếu có cả sự góp mặt của Red Dead Redemption 2 (Rockstar) thì mọi thứ còn tuyệt vời hơn nữa.

latest Game thủ trông đợi những gì tại E3 2016? 7

Đó là những gì mà chúng tôi và nhiều game thủ trên thế giới mong muốn. Còn bạn thì sao, hãy để lại comment của bạn ngay dưới bài viết này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Lý do khiến E3 2015 sẽ còn để lại ấn tượng sâu đậm với mọi game thủ

>>>Fallout 4 dành giải thưởng Game có màn trình diễn hay nhất tại E3 2015