Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ tiên đoán như ‘thánh’ về trận đấm bốc kinh điển… nhờ game

Game thủ tiên đoán như ‘thánh’ về trận đấm bốc kinh điển… nhờ game

 | 04/05/2015 15:00

Trận đấu “boxing của thế kỉ” đã ghi lại dấu ấn chiến thắng của Floy Mayweather trước Manny Pacquiao, tuy nhiên 12 hiệp đấu diễn ra vào ngày hôm qua 3/5 vẫn chưa thể nào thỏa mãn được những khán giả khó tính, đặc biệt là với những người phải trả 100 đô chỉ để xem qua TV.

[fresh_embepost pid=”187403″]

Trong khi bản quyền truyền hình và đợi một link xem lại trên youtube là điều không thể ngay lúc này, một gamer mang tên Noober Goober đã tìm ra được cách giúp người xem có cái nhìn toàn cảnh trận đấu giữa anh ‘tháng 5 thời tiết’ và Pac-man bằng việc dựng chúng trên tựa game boxing nổi tiếng, Punch Out!!. Chỉ có một điều, vâng chỉ có một điều sẽ khiến bạn bất ngờ, clip này được up lên vào 2/5, trong khi trận đấu diễn ra vào 3/5…

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pCVhyrgWSBY” width=”360″ height=”520″][/su_youtube]

Dù clip cũng miêu tả chưa thực sự chuẩn nhưng nhiều người sẽ phải giật mình về tỉ lệ đúng của video mang đậm tính dự đoán này. Trận đấu diễn ra khá tẻ nhạt với những pha “chạy chỗ” và “ôm hôn” thắm thiết của Mayweather. Trong khi, Pac đã cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả một trận đấu đỉnh cao thì Mayweather lại chơi quá mức chiến thuật.

Càng về sau, Pac càng tung ra những pha đấm thiếu lực dù số lượng vẫn tương tự như lúc đầu, đây chính là điều mà May lợi dụng để ra những đòn chuẩn xác hơn. Kết quả chung cuộc đã phản ánh đúng những gì diễn ra trên sân. Dù có mang tiếng là “chơi vì tiền”, May vẫn giữ vũng 48 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu của mình.