Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ Tekken 7 lật kèo gay cấn khi chỉ còn đúng… một chấm máu

Game thủ Tekken 7 lật kèo gay cấn khi chỉ còn đúng… một chấm máu

 | 24/04/2017 00:47

Tekken 7 đã chứng tỏ được sức hấp dẫn không thể chối từ và tạo nên cộng đồng vững mạnh, ngay cả khi những phiên bản PC, PlayStation 4, Xbox One còn chưa được chính thức ra mắt

Giải đấu Tekken 7 UK Championship vừa diễn ra tại Dublin, quy tụ 122 thí sinh tham gia tranh tài để giành vé đến vòng chung kết ở London Comic-Con vào tháng 5.

Và trong một trận đấu solo gay cấn, pha đá high-flying kick là tất cả những gì cần thiết để game thủ Phoenixjolt giành chiến thắng ngược dòng ấn tượng khi mà lượng máu chỉ còn tính bằng milimét.

Ở pha so tài này, game thủ Sajad27 chọn vào vai nhân vật Law, một võ sư Jeet Kun Do với rất nhiều chiêu thức mang tính chất nghiền nát đối thủ. Sau khi ném văng đối thủ Phoenixjolt (nhân vật Lucky Chloe) với một cú ra tay chuẩn xác, Sajad27 đã phóng mình lên không trung để ra đòn kết liễu.

Nhưng chuyện nào dể dàng thế, tay chơi Phoenixjolt cũng bình tĩnh kích hoạt chiêu thức đặc biệt (Rage Art) của cô nàng Lucky Chloe để luồn xuống phía dưới anh chàng và hạ gục Law của Sajad27 bằng một cú đá xoay đẹp mắt. Trò chơi còn chủ động làm chậm chuyển động để bạn có thể nhìn thấy chính xác thời điểm và diễn biến:

.

Sau khi thắng trận, Phoenixjolt đã cơ cơ hội lọt vào vị trí top 16 bằng nhân vật Lucky Chloe nhưng lại để thua tay chơi chuyên nghiệp CKT Nielo.

tekken 7 Game thủ Tekken 7 lật kèo gay cấn khi chỉ còn đúng... một chấm máu 2

Tekken 7 mặc dù chưa được chính thức phát hành trên các hệ máy home console, nhưng cũng đủ sức hút để tạo nên những giải đấu hấp dẫn đầy tính cạnh tranh, thậm chí giành lấy một vị trí tại Evolution Championship Series (hay EVO) năm 2017. Các tay chơi cũng không ngại khó cày cuốc game trên các máy thùng arcade để chọn ra cho mình những nhân vật và tuyệt kỹ ưng ý.

tekken 7 Game thủ Tekken 7 lật kèo gay cấn khi chỉ còn đúng... một chấm máu 3

Phiên bản nâng cấp của Tekken 7, có tên gọi Fated Retribution sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, Xbox One vào ngàu 2 tháng 6, 2017.

Theo Kotaku

Đọc tiếp