Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ suýt khóc khi được vợ tặng đĩa FIFA 16 vào ngày ra mắt… FIFA 17

Game thủ suýt khóc khi được vợ tặng đĩa FIFA 16 vào ngày ra mắt… FIFA 17

 | 03/10/2016 16:40

FIFA 17 đã ra mắt từ cách đây hơn 1 tuần với số điểm cao chót vót và sự hưng phấn tột độ từ các fan lâu năm. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có điều kiện đặt mua trước và còn gì bực mình hơn khi còn bị vợ “troll” đúng vào ngày ra mắt phiên bản FIFA mới nhất.

screenshot_5 Game thủ suýt khóc khi được vợ tặng đĩa FIFA 16 vào ngày ra mắt… FIFA 17 1

ReuBekah Vidz là một fanpage của cặp vợ chồng người Anh: Reuben-James Fiander và Rebekah Eldridge.  Cả 2 rất dễ thương với đủ trò nghịch ngợm thú vị. Mặt khác Reuben còn là fan cuồng của FIFA series và đội bóng Newscastle. Dường như tiết kiệm tài chính đã khiến cho Reuben không thể nào mua cho mình 1 phiên bản FIFA mới nhất và Rebekah sớm nhận ra được sự bực tức của ông chồng khi bạn bè ai cũng chơi mà mình lại không được chơi.

screenshot_6 Game thủ suýt khóc khi được vợ tặng đĩa FIFA 16 vào ngày ra mắt… FIFA 17 2

Cô quyết định troll thử thái độ của Reuben xem ông chồng của mình sẽ phản ứng ra sao nếu như được tặng đĩa FIFA 16 vào đúng ngày ra mắt… FIFA 17 với thái độ “ngây thơ vô số tội”.  Rebekah đã mua 2 bản FIFA 16 và FIFA 17, sau đó đưa cho chồng cô đĩa FIFA 16 để thử thái độ. Khỏi phải nói là Reuben vừa buồn cười mà vừa tiếc nuối đến thế nào khi vợ của mình có lòng mua đồ chơi cho mình mà lại… mua nhầm đĩa. Anh một mức giải thích rằng game FIFA lúc nào cũng ra tháng 9 hàng năm và phiên bản của nó sẽ để số năm sau. Thậm chí suýt thì khóc! Kết quả ra sao, bạn có thể xem ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uyHpkwChnDo” ]

[fresh_embepost pid=”382607″ ]

Đọc tiếp