Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ sẽ phải trả tiền để xem Show truyền hình ‘Hù dọa PewDiePie’

Game thủ sẽ phải trả tiền để xem Show truyền hình ‘Hù dọa PewDiePie’

 | 22/10/2015 10:53

Series truyền hình thực tế mới xung quanh game thủ nổi tiếng PewDiePie đã nhá những hình ảnh đầu tiên và có vẻ như sẽ có rất nhiều Zombie, cùng những thứ quái dị khác từ game bước ra ngoài đời thực.

[mecloud]mo3pWcKU4k[/mecloud]

Show của PewDiePie sẽ có tên là “Hù dọa PewDiePie” (Scare PewDiePie) bao gồm nhiều tình huống kinh dị ngoài đời thật dựa trên các tựa game mà anh đã từng trải nghiệm. Theo đó, YouTuber người Thụy Điển sẽ đi lại trên những địa điểm được cho là tương đồng với môi trường điển hình của game kinh dị như hành lang bệnh viện, căn nhà bỏ hoang, con hẻm tối tăm. Khi đó, PewDiePie sẽ phải đối mặt với những màn hù dọa ma quỷ và hoảng loạn mỗi khi có những nhân vật đáng sợ xuất hiện.

pewdiepie Game thủ sẽ phải trả tiền để xem Show truyền hình Hù dọa PewDiePie 1

Đây sẽ là một show chương trình kết hợp với chiêu trò prank (trêu đùa) với yếu tố phiêu lưu, hồi hộp khi nhân vật chính hoàn toàn không hề biết được điều gì sẽ chờ đón mình ở phía trước. Chương trình “Scare PewDiePie” hiện được sản xuất bởi Robert Kirkman, vốn được biết đến là người sáng lập thương hiệu The Walking Dead và là CEO của công ty Skybound Entertainment và dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu năm 2016.

Tuy nhiên, show truyền hình này sẽ được độc quyền trên YouTube Red, dịch vụ trả tiền mới của YouTube. Dịch vụ này sẽ cho phép người xem được thưởng thức video mà không bị làm phiền bởi quảng cáo và tính năng tải video trên mobile. Hơn nữa, đây được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ phim truyền hình nổi tiếng Netflix với nhiều series mới được độc quyền phát hành tại đó. YouTube Red sẽ được bắt đầu triển khai vào năm 2016 với phí thành viên là 10 USD/tháng (220.000 VNĐ)

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”254264″ ]

Đọc tiếp