Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ sẽ được vi vu trong thế giới Final Fantasy XV bằng phi thuyền

Game thủ sẽ được vi vu trong thế giới Final Fantasy XV bằng phi thuyền

 | 08/08/2015 12:44

Final Fantasy
Final Fantasy

Nhập vai JRPG

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, đạo diễn Hajime Tabata cho biết đội phát triển đang tìm cách đưa tính năng lái phi thuyền (Airship) vào Final Fantasy XV. Và ông cũng đang phối hợp cùng Avalanche Studio (Hãng phát triển Just Cause 3) để biến việc đó trở thành hiện thực.

000 Game thủ sẽ được vi vu trong thế giới Final Fantasy XV bằng phi thuyền 1

Bài phỏng vấn trong tờ báo game nổi tiếng Famitsu của Nhật đã đề cập đến việc Tabata muốn đưa vào hệ thống phi thuyền với khả năng bay thoải mái khắp thế giới game. Đồng thời ông cũng cho rằng nếu tính năng này không thể hoàn thiện được lúc ra mắt game, nó có thể sẽ được góp mặt trong một bản mở rộng.

Tabata nhận định:

Tôi cũng không chắc liệu hãng có thể hoàn thành kịp tiến độ khi game ra mắt hay không, nhưng tôi nghĩ đội chắc chắn sẽ làm được, muộn hơn là trong một DLC. Tôi rất muốn có thử thách và khả năng bay được vòng quanh thế giới là một thách thức khá lớn. Mọi thứ sẽ rất tuyệt vời nếu game thủ được trải nghiệm điều đó, và tôi chắc rằng các fan trên toàn thế giới cũng sẽ thích.

Đạo diễn Tabata cũng nói thêm rằng ông đã hợp tác với Avalanche về vấn đế kỹ thuật kể từ hội nghị GDC 2015. Và hãng phát triển tựa game hành động Just Cause 3 được chọn làm đối tác vì cơ chế điều khiển phương tiện trên không trong series Just Cause được đánh giá là độc đáo và mượt mà.

Ông nói thêm:

Chúng tôi chưa biết khi nào sẽ hoàn thiện xong tính năng lái tàu. Vì thế trong hội nghị GDC 2015, chúng tôi đã nói chuyện với Avalanche Studio và họ có vẻ quan tâm với công nghệ chúng tôi đang áp dụng vào Final Fantasy XV. Sau đó, cuộc trao đổi này tiếp tục từ đây. Mặc dù tính năng lái phi thuyền chưa được phát triển, nhưng đó là điều mà đội ngũ thực hiện Final Fantasy XV và hãng game Avalanche Studio có kỳ vọng rất cao.

Final Fantasy XV là phiên bản mới nhất trong series game RPG huyền thoại dài hơi đến từ xứ sở hoa anh đào. Dự kiến game sẽ được ra mắt trên 2 hệ máy Xbox One và PS4 và được dự báo thời điểm ra mắt là vào năm 2016

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Final Fantasy XV dự kiến phát hành ngay trong năm sau

Đọc tiếp