Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ quyết ‘phá đảo’ Call of Duty 4 mà không bắn bất cứ một ai

Game thủ quyết ‘phá đảo’ Call of Duty 4 mà không bắn bất cứ một ai

 | 20/01/2016 11:45

Đã 9 năm trôi qua kể từ khi sản phẩm FPS huyền thoại này ra mắt. Sau khi đã trải qua vô số lần cày đi kéo lại, đã đến lúc, nhiều game thủ bắt đầu khai thác Call of Duty 4 dưới những góc độ khác mang tính thách thức hơn, mà hoàn thành game trong khi không bắn bất cứ ai là một ví dụ.

Call of Duty 4  Game thủ quyết phá đảo Call of Duty 4 mà không bắn bất cứ một ai 1

Game thủ có tên Kent Sheely đang tự đặt ra một thách thức vô cùng lớn với Call of Duty 4 Modern Warfare, đó là việc hoàn thành game với điều kiện: Không nổ súng vào bất cứ một kẻ địch nào. Dù rất khó tin, song người chơi có tư tưởng hòa bình này vẫn quyết thực hiện và ghi lại các trường đoạn lên Youtube của mình, tất nhiên mọi thứ vẫn đang khá dở dang.

[mecloud]rfgq0BUjpp[/mecloud]

Để có thể đảm bảo được tính liên tục của phần chơi đơn, Sheely đã đưa ra luật chơi cho chính bản thân là không được phép nổ súng vào bất cứ một quân địch nào ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt. Các trường hợp đặc biệt bao gồm phải giết những kẻ địch được cho là bắt buộc phải bắn để đi tiếp cốt truyện (thông thường có trong những đoạn cắt cảnh). Trước đó, một số game thủ phát hiện ra những đoạn sử dụng súng tự động hạng nặng trong Call of Duty có thể vượt qua được mà không cần phải động tay vào. Nhưng những trường hợp như vậy chỉ mới dừng lại ở một số đoạn game nhất định và chưa áp dụng được đối với toàn bộ game. Bản thân trải nghiệm chơi game không nổ súng đã tạo ra một phong cách chơi mới lạ khi người chơi thay vì nhập vai vào một người lính thực thụ thì chỉ đóng vai trò của một phóng viên chiến trường.

[mecloud]ogZZUlR9ep[/mecloud]

Hiện Kent Sheely vẫn đang tiếp tục thực hiện thử thách này và các độc giả quan tâm có thể theo dõi qua link playlist này trên YouTube.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”307289″ ]

Đọc tiếp