>>
PC - Console
>>
Game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls 3 mà… không lăn, không đỡ đòn, không lên level

Game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls 3 mà… không lăn, không đỡ đòn, không lên level

 | 10/05/2016 16:22

Cho dù đã phải tốn rất nhiều công sức để thực hiện nhưng thành quả mà anh này nhận được thật ngoài mong đợi khi đây là người duy nhất có khả năng phá đảo Dark Souls 3 bằng cách tương tự.

dark_souls_3_main_art_1 Game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls 3 mà… không lăn, không đỡ đòn, không lên level 1

Dark Souls 3 vẫn giữ nguyên được mức độ Hardcore của nó từ thuở sơ khai đến giờ, may mắn là nhà phát triển đã cung cấp cho người chơi những skill nho nhỏ giúp game thủ cảm thấy dễ dàng đi chút ít như lăn tránh đòn, block đòn đánh đối phương, hay lên level để mặc đồ. Tuy nhiên, dường như đã có một game thủ không cần phải sử dụng những kĩ thuật đó để phá đảo game. Không lăn, không đỡ đòn, không lên level và đã có một con trùm khiến anh phải mất tới 15 giờ để khuất phục!

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=1WagY0KJ7dc” ]

Một người dùng Twitch có tên TolomeoR vừa stream lại quá trình chơi game Dark Souls của mình trong nhiều ngày và sau 50-60 tiếng thực hiện, anh đã phá đảo Dark Souls 3 với những điều kiện như trên trong đó có một con trùm là Souls of Cinder đã khiến anh mất tới 15 tiếng liền mới có thể hạ gục được nó. Đó cũng là con boss khó nhất trong game và với việc hoàn thành game với những điều kiện trên, TolomeoR đang giữ kỉ lục trong cộng đồng vì là người duy nhất làm được điều này.

TolomeoR bắt đầu với kiếm chuẩn sau đó anh đổi sang sử dụng Champion Gundyr, tiếp tục sang Astora’s Straight Sword. Anh cũng trang bị một số thứ để có thể mạnh hơn và giúp quá trình di chuyển nhanh hơn nhưng tuyệt nhiên không sử dụng các trò lăn lộn hay block đòn đánh. Đây là việc rất khó và phải luyện tập trong một thời gian để không quen tay.

Dark Souls 3 đang trở thành mục tiêu mới cho những game thủ yêu thích các game Hardcore trong đó, thời gian phá đảo game là một trong những mục tiêu quan trọng của người chơi. Bằng việc khai thác các bug, glitch hoặc một vài tip/trick khác, họ đang cố gắng tạo ra những kỉ lục không thể tin nổi trong cộng đồng. Ngoài TolomeoR, một game thủ khác cũng đã phá đảo Dark Souls 3 chỉ trong vòng 2 giờ trước đó, một game thủ khác cũng đã phá đảo Dark Souls 2 chỉ trong có… 20 phút đồng hồ.

[fresh_embepost pid=”352164″ ]