Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp

Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp

 | 11/07/2016 16:29

Overwatch

Game thủ Overwatch này đã phải bỏ ra gần 7 tiếng một ngày để trở thành game thủ đầu tiên sở hữu vũ khí bằng vàng đẹp lung linh trong tựa game bom tấn này…

Đúng như dự kiến, sau hơn 1 tháng chính thức ra mắt Overwatch trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne, vào ngày 28/06, Blizzard đã cập nhật chế độ Competitive được rất nhiều game thủ mong đợi. Như vậy là giống như LMHT, Dota 2 hay CS:GO, Overwatch cũng sẽ có điểm rank thể hiện trình độ của game thủ. Cùng với đó, Blizzard cũng cho ra mắt bộ vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp là phần thưởng hoàn toàn miễn phí cho các game thủ tham gia vào chế độ Competitive Play mỗi khi họ đạt đến một mức điểm tích lũy nào đó hoặc làm phần thưởng cuối mùa (tương tự Liên Minh Huyền Thoại tặng trang phục Vinh Quang cho game thủ có rank Vàng trở lên).

overwatch Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp 1

overwatch Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp 2

overwatch Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp 3

Tuy nhiên để có thể đạt được vũ khí này thì ước tính game thủ Overwatch cần phải giành chiến thắng tới 300 trận đấu trong chế độ Competitive và đây là một con số không hề đơn giản kể cả với những game thủ chơi tốt nhất trong Overwatch. Vào hôm qua, ‘Soulive’ – một game thủ Overwatch đến từ Brazil đã trở thành game thủ đầu tiên trên toàn thế giới sở hữu một trang bị bằng vàng trong Overwatch. Cụ thể đó là chiếc súng ‘Heavy Pulse Rifle’ của nhân vật Solider: 76. Để có được vũ khí đẹp lung linh này, ‘Soulive’ đã phải bỏ ra gần 7 tiếng một ngày để cày Overwatch và có được 300 chiến thắng trong chế độ chơi Competitive.

Dưới đây là một số hình ảnh về vũ khí này trong tay nhân vật Solider: 76

solider 2 Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp 4

solider 3 Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp 5

solider Game thủ Overwatch đầu tiên trên thế giới có được vũ khí bằng vàng tuyệt đẹp 6

[fresh_embepost pid=”365970″ ]

Đọc tiếp