Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ ngã sấp mặt vì chơi game thực tế ảo quá sâu

Game thủ ngã sấp mặt vì chơi game thực tế ảo quá sâu

 | 27/10/2016 16:41

Đó là lý do tại sao, người ta luôn phải ngồi khi chơi thực tế ảo nếu như không muốn ngã đập mặt xuống sàn chỉ vì mọi thứ bạn thấy quá thật.

chuyện game thủ

Bước qua giai đoạn tò mò với kính thực tế ảo, tôi bắt đầu chuyển sang khá sợ hãi mỗi khi chơi các game thực tế ảo liên quan đến tàu lượn cao tốc hay leo trèo. Việc thể hệ nó 1 cách quá thật đã khiến không ít lần tôi có cảm giác như đang bay ra ngoài. Rất may mắn, phần lớn lần thử, tôi đều kiếm cho mình 1 chiếc ghế ngồi cho chắc chắn.

Tuy nhiên, dường như không nhiều người có kinh nghiệm như vậy, điển hình là một game thủ mà chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn ngay dưới đây.

Một game thủ tới Microsoft Store gần như để thử nghiệm bản demo của chiếc kính Oculus Rift với tựa game The Climb. Chỉ nghe cái tên thôi là bạn đã biết nó mô tả về chuyến hành trình leo trèo rồi. Nhưng sai lầm lớn nhất có lẽ là do đội ngũ bố trí thử nghiệm không kiếm 1 chiếc ghế cho game thủ này ngồi. Để rồi khi anh này bị rơi trong lần leo đầu tiên, anh cũng ngã… sấp mặt luôn xuống sàn nhà vì mọi thứ qua thật!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Z_h9GQ43RJ4″ ]

Đây cũng không phải lần đầu tiên những tai nạn liên quan tới kính thực tế ảo xảy ra, đặc biệt là khi người ta chơi game kinh dị hoặc leo trèo. Cho nên, hãy nhớ kiếm 1 cái ghế chắc chắn để ngồi khi bạn muốn thưởng thức game VR, nếu không muốn không chỉ hỏng người mà còn hỏng nhiều thứ khác.

[fresh_embepost pid=”85439″ ]

Đọc tiếp