Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì… cáu?

Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì… cáu?

 | 29/03/2016 20:30

Một game thủ FIFA Online 3 đã không thể kìm ném được cảm xúc của mình sau khi chiếc tay cầm Razer mới mua cứ hết lần này tới lần khác lỗi. Kết quả, 2 triệu đã bốc hơi ngay lập tức sau cú đập như trời giáng, tung cả bảng mạch.

Câu chuyện bắt đầu từ việc, game thủ tên T này mua một chiếc Razer Sabertooth bảo hành 1 năm với mức giá theo như anh nói là trên 2 triệu đồng tại một đại lý bán lẻ. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên nhân gì chiếc tay cầm này đã bị lỗi. Trong quá trình mang tới shop kiểm tra và được tư vấn không sao game thủ này được chỉ định về cài lại Win. Tuy nhiên, mọi thứ lại đâu vào đó, thậm chí còn bị loạn phím khi anh chơi FIFA Online 3 (và theo chúng tôi được biết thì anh cũng sở hữu bộ cầu thủ trị giá tới 5 tỷ EP). Chẳng phải mất thời gian đắn đo thêm. Chiếc Razer Sabertooth ra đi sau đúng một nốt nhạc. Đi kèm là status cạch mặt đại lý trên.

1465156_1118196704899437_458338625434290521_n copy Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì... cáu? 1

Sự việc được chia sẻ lên cộng đồng Chợ Gaming Gear bởi một game thủ khác là em trai của nhân vật trong ảnh. Hiện tại thông tin này đang tạo ra nhiều làn sóng phản ứng trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều cho rằng game thủ này đã quá nóng tính.

1 Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì... cáu? 2 Screenshot_7 Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì... cáu? 3

Screenshot_8 Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì... cáu? 4
Một game thủ nhận ra là anh T cũng chơi FO3 và update mới nhất đang gây loạn nút
Screenshot_9 Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì... cáu? 5
Đến lượt đơn vị bán lẻ vào comment

Đây thực tế là một hãng bán lẻ của sản phẩm, bản chất của họ khó có thể biết chính xác được nguyên nhân gây ra điều này. Đúng là chế độ bảo hành của đại lý không tốt nhưng thay vì phung phí một chiếc tay cầm. Game thủ có thể mang tới trực tiếp công ty phân phối các sản phẩm của Razer là công ty tin học để làm thủ tục bảo hành rất nhanh chóng.

Thực hư câu chuyện đến từ những nguyên nhân nào, lỗi chính xác ra sao hiện chúng tôi vấn đang tiếp tục tìm hiểu thêm nhưng đây cũng là bài học kinh nghiệm cho nhiều game thủ. Việc một sản phẩm phần cứng bị hỏng hóc trong lúc mua mới là trường hợp không hiếm gặp chút nào (cho dù chính nhà sản xuất có đưa ra thông số về tỉ lệ hỏng của sản phẩm). Tất cả các linh kiện điện tử cho dù chính xác tới đâu cũng có khả năng lỗi chỉ vì những lí do rất nhỏ như di chuyển không đúng quy trình, các mạch gặp trục trặc nhưng bị bỏ qua… Việc đầu tiên của chúng ta luôn phải giữ bình tĩnh và gọi điện cho đơn vị bảo hành ít nhất là 2,3 lần để họ bắt bệnh và sửa chữa kịp thời.

Dù sao, game thủ T có vẻ như cũng đã nhận ra được phản ứng thái quá của mình và tiếp tục tìm kiếm niềm vui bằng một chiếc tay cầm mới. Hi vọng anh không quá nóng mà đập thêm 1 chiếc nữa!

Screenshot_6 copy Game thủ FO3 đập tan tay cầm Razer 2 triệu vì... cáu? 6

Hãy là người tiêu dùng thông minh và cũng là một người tiêu dùng thật bình tĩnh!

Một clip cũ nhưng ý nghĩa trong trường hợp này:

[mecloud]Hub2JDzDsi[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”337218″ ]

Đọc tiếp