Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ đi thuê tài khoản PUBG để chơi lại mở ra được trang phục có giá… 2 triệu

Game thủ đi thuê tài khoản PUBG để chơi lại mở ra được trang phục có giá… 2 triệu

 | 06/09/2017 15:22

Đắng lòng là ngay sau đó game thủ PUBG này lại bán để lấy điểm thưởng trong game vì nói rằng … đây không phải tài khoản của mình

Trong thời gian trước, Game4V từng đưa tin về việc đã bắt đầu xuất hiện trang cho thuê tài khoản chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Việt Nam với giá cả dao động tùy thời điểm từ 2k5/giờ (giờ cao điểm) cho đến 1k/giờ (buổi đêm) để đáp ứng nhu cầu chơi và trải nghiệm của game thủ nước ta. Mới đây một câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi một game thủ đi thuê tài khoản PlayerUnknown’s Battlegrounds để chơi lại bất ngờ mở ra được chiếc váy màu tím có giá tới 123.06 $ trên Steam Market (tương đương với khoảng 2 triệu VNĐ).

Game thủ này bất ngờ mở được chiếc váy được rất nhiều game thủ PUBG thèm muốn
Game thủ này bất ngờ mở được chiếc váy được rất nhiều game thủ PUBG thèm muốn
Chiếc váy tím đang được bán với giá 123$ trên Steam Market
Chiếc váy tím đang được bán với giá 123$ trên Steam Market

Tuy nhiên điều đáng nói lại là quyết định của game thủ này sau đó khi người chơi này quyết định ‘phá đám’ bằng cách bán để lấy điểm thưởng trong game vì cho rằng … đây không phải tài khoản của mình. Trong khi nếu để lại và bán trên Steam Market, chủ tài khoản cho thuê hoàn toàn có thể thu về khoảng hơn 2 triệu VNĐ (bấm vào ảnh để nhìn rõ hơn). Mặc dù có những game thủ còn khuyên anh chàng này mua luôn lại tài khoản chơi hay thông báo với chủ tài khoản để có thể ăn chia % trên số tiền món đồ bán được nhưng đáng tiếc rằng người chơi này lại quyết định bán luôn để lấy điểm thưởng trong PUBG.

345 Game thủ đi thuê tài khoản PUBG để chơi lại mở ra được trang phục có giá... 2 triệu 3

Giống như CS:GO và Dota 2, những món đồ PUBG có độ hiếm khác nhau và càng hiếm thì sẽ có giá càng cao trên Steam Market. Với sức hút khó cưỡng của PlayerUnknown’s Battlegrounds ở thời điểm hiện tại những món đồ này đang được đẩy lên những mức giá khó tin trên Steam Market và chiếc váy tím trên là một trong những món đồ mà rất nhiều game thủ thèm muốn.

Giá thuê account PlayerUnknown’s Battlegrounds tại VN lên tới 2,5k/h?

Đọc tiếp