Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ chuẩn bị được thưởng thức Assassin’s Creed II bằng Tiếng Việt

Game thủ chuẩn bị được thưởng thức Assassin’s Creed II bằng Tiếng Việt

 | 24/03/2016 17:00

Một trong những phiên bản Assassin’s Creed hay nhất được Ubisoft phát triển, Assassin’s Creed II đang trong lộ trình Việt Hóa bởi Game Tiếng Việt và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, giúp các game thủ không biết tiếng Anh hiểu rõ cốt truyện này hơn bao giờ hết.

AC2_hero_613x331 Game thủ chuẩn bị được thưởng thức Assassins Creed II bằng Tiếng Việt 1

Chỉ sau vài ngày kể từ lúc Game Tiếng Việt, đơn vị chuyên Việt Hóa các sản phẩm game bom tấn, chính thức công bố về bản patch Tiếng Việt của Resident Evil 5 và Devil May Cry 4, họ tiếp tục đốt nóng dư luận bằng loạt ảnh mới nhất chứng minh cho dự án Việt Hóa Assassin’s Creed II.

Screenshot_2 Game thủ chuẩn bị được thưởng thức Assassins Creed II bằng Tiếng Việt 2

Tuy đang ở giai đoạn khá sơ khai và vấp phải khó khăn trong việc hiển thị dấu Tiếng Việt trong game, nhưng đơn vị này đã thể hiện quyết tâm rất cao nhằm sớm đưa một phiên bản hoàn thiện của sản phẩm này ra mắt công chúng. Khá thú vị là trong phần comment của Status này, bạn có thể bắt gặp rất nhiều người cũng có chung niềm đam mê Việt hóa Game. Không biết liệu có một sự kết hợp đáng kể nào không để đưa sản phẩm này sớm ra mắt công chúng. Dưới đây là hình ảnh mới nhất về dự án này:

1009881_888331241266161_9016016481501267164_n Game thủ chuẩn bị được thưởng thức Assassins Creed II bằng Tiếng Việt 3

Assassin’s Creed II là phiên bản thứ 2 và cũng là phiên bản đầu tiên trong bộ 3 phần kể về sát thủ huyền thoại Ezio Auditore da Firenze. Sở hữu một cốt truyện Mindblow và khó lòng chê được về nội dung, cũng như giải đáp cho các game thủ những chi tiết đầu tiên về nguồn cội mâu thuẫn giữa hội Sát thủ và Templar, Assassin’s Creed II sớm lọt vào danh sách phần game được yêu thích nhất do người dùng bình chọn.

Việc tiến hành Việt Hóa sẽ giúp rất nhiều game thủ Việt hiểu kĩ càng hơn về sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn để mất thời gian thêm. Bạn có thể đọc hệ thống bài viết đang hoàn thiện của Game4V về Assassin’s Creed series tại đây:

[fresh_embepost pid=”283505″ ]

Đọc tiếp