Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ Call of Duty Black Ops 2 ngồi một chỗ vẫn hạ hơn 10000 zombie, lọt top 10 thế giới

Game thủ Call of Duty Black Ops 2 ngồi một chỗ vẫn hạ hơn 10000 zombie, lọt top 10 thế giới

 | 05/05/2017 16:41

Với chiến lược có phần ranh mãnh nhưng hiệu quả của mình, game thủ Call of Duty: Black Ops 2 không tốn quá nhiều sức nhưng vẫn lọt top 10 thế giới

Gần đây, tựa game Call of Duty: Black Ops 2 vừa được cập nhật để có thể chơi được trên Xbox One. Vì vậy, có kha khá tay súng đã quay trở lại với tựa game FPS này để chinh phục các cột mốc mới trong chế độ Zombie. Một trong những thử thách hấp dẫn và gây chú ý nhất là No Revive. Bạn chỉ có đúng một mạng và phải cố gắng sống sót, hạ gục càng nhiều xác sống càng tốt.

Black Ops 2 Game thủ Call of Duty Black Ops 2 ngồi một chỗ vẫn hạ hơn 10000 zombie, lọt top 10 thế giới 1

Hồi Chủ nhật vừa rồi, game thủ với nickname “TheSmithPlays” đã thử sức trong màn chơi Die Rise và giới thiệu đến người xem một chiến lược thú vị. Smith vốn đã có sẵn tiền lưu trữ trong tài khoản ngân hàng in-game, vì vậy anh chàng nhanh chóng mua tất cả các perk và súng ống mình cần để chinh phục thử thách. Sau đó anh ta lấy được khẩu Sliquifier, một món vũ khí độc đáo bắn ra những dòng chất lỏng khiến cho các con zombie trượt ngã và tan xác khi giẫm phải.

Black Ops 2 Game thủ Call of Duty Black Ops 2 ngồi một chỗ vẫn hạ hơn 10000 zombie, lọt top 10 thế giới 2

Màn chơi Die Rise có bối cảnh xung quanh một tòa nhà bỏ hoang ngả nghiêng sắp sập, cho phép TheSmithPlays tận dụng độ dốc của các căn phòng để xịt “keo gây trượt”. Khán giả chỉ việc xem anh chàng này an tọa trong góc, đặt mìn Claymore xung quanh để đề phòng và liên tục sử dụng Sliquifier nhằm tiêu diệt đàn zombie lũ lượt kéo đến.

Sau khi tiêu tốn gần 2 tiếng đồng hồ vật lộn để sống sót, anh chàng đạt tới giới hạn khi bị thúc thủ ở lượt tấn công thứ 74. Tuy nhiên, với thành tích tiêu diệt hơn 10,000 con zombie, TheSmithPlays cũng đã lọt top 10 những tay chơi cứng cựa nhất của map này trên toàn thếgiới, đứng ở vị trí thứ 6.

Bạn đọc có thể theo dõi chiến lược của TheSmithPlays trong video bên dưới (bắt đầu từ thời điểm phút thứ 59 trong clip).

.

Theo Kotaku

Đọc tiếp