Game4V
>>
PC - Console
>>
Game “The Walking Dead” của Telltale chính thức ra mắt Season 3 vào tháng 12

Game “The Walking Dead” của Telltale chính thức ra mắt Season 3 vào tháng 12

 | 23/11/2016 14:27

Telltale Games vừa xác nhận mùa thứ 3 của tựa game The Walking Dead đang rất được mong đợi, mang tên “A New Frontier”, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12, trễ hơn 1 tháng so với dự định trước đó của hãng.

tua-game-the-walking-dead-chinh-thuc-ra-mat-season-3-vao-thang-12-4

Season 3 lấy bối cảnh gần bốn năm từ khi series game của Telltale bắt đầu, “A New Frontier” sẽ đưa người chơi dõi theo từng bước đi của cô bé Clementine, giờ đây đã là một thiếu nữ và một nhân vật mới có tên là Javier. Các game thủ sẽ điều khiển Javier và cố gắng xoay xở để giúp anh chàng này tìm lại gia đình bị thất lạc, khi chạy nạn khỏi đại dịch Zombie khủng khiếp đang hoành hành.

Trong quá trình đấu tranh tìm kiếm sự sống, Clementine và Javier dần nhận ra rằng định mệnh đã gắn kết  cuộc đời của cả hai với nhau nhiều hơn họ nghĩ.

Thông tin về Season 3 của series đã được công bố hồi đầu năm nay tại hội chợ E3. “A New Frontier” được xây dựng trên engine mới, dùng trong loạt game Batman ra mắt gần đây của Telltale.

tua-game-the-walking-dead-chinh-thuc-ra-mat-season-3-vao-thang-12-3

Phần đầu tiên trong năm phần game (episode) của Season 3, sẽ chính thức được bày bán vào ngày 20 tháng 12 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC, Xbox 360 và PlayStation 3.

Bên cạnh đó, game cũng góp mặt trên các thiết bị tương thích hệ điều hành iOS và Android. Đến ngày 07 tháng 2, bản Full Season Pass gồm đủ 5 Episodes sẽ được bán cho PlayStation 4 và Xbox One.

Các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ một cách cụ thể hơn tại  Game Awards  2016 diễn ra ngày 01 tháng 12 sắp tới.

Đọc tiếp