Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ cập bến Steam ngay ngày mai!

Game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ cập bến Steam ngay ngày mai!

 | 16/11/2017 15:57

Konami Digital Entertainment vừa thông báo rằng Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ có sẵn miễn phí trên Steam cho người chơi PC trải nghiệm vào ngày 17 tháng 11.

Nếu bạn thường xuyên cập nhật và theo dõi kịp tin tức liên quan đến các trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động trong vài tháng qua, bạn có thể đã nhận thấy màn trở lại khá ngoạn mục của thế giới bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

Yu-Gi-Oh! Duel Links Game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ cập bến Steam ngay ngày mai! 1

Yu-Gi-Oh! Duel Links đã tìm ra chỗ đứng của nó trong lòng cộng đồng bằng cách liên tục mở rộng các gói thẻ mới, song song với việc cung cấp cho người hâm mộ (nhất là những ai không quen với các phiên bản mới của các show anime hay các phần manga hiện đại) một số gói thẻ cổ điển từng làm mưa làm gió những năm cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000. Tất nhiên, không thể bỏ qua tính năng cho phép người chơi so tài lẫn nhau và giao đấu với những nhân vật biểu tượng trong series để mở thẻ mới.

Yu-Gi-Oh! Duel Links Game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ cập bến Steam ngay ngày mai! 2

Tuy thương hiệu Yu-Gi-Oh! không quá xa lạ với các máy console cũng như PC, bởi đã có không ít những trò chơi dựa trên series anime/manga đình đám ra mắt trước đó, mức độ phổ biến của Yu-Gi-Oh! Duel Links với hơn 55 triệu lượt tải xuống có thể giúp mang lại một luồng gió mới, cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Một điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi cho phép bạn chuyển đổi thoải mái quá trình chơi của mình giữa hai hệ máy mobile và PC. Vì thế bạn có thể dễ dàng thưởng thức tựa game trên di động khi đang ở ngoài đường và sau đó về nhà mở máy tính cá nhân lên tiếp tục “cày cuốc”.

Yu-Gi-Oh! Duel Links Game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ cập bến Steam ngay ngày mai! 3

Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện đang có trên iOSAndroid và sẽ đến trên PC vào ngày 17 tháng 11.

Theo Dualshockers

Game “dị” nhất năm 2017: Gã đàn ông khỏa thân trong nồi leo núi bằng cây búa tạ

Đọc tiếp