Game4V
>>
PC - Console
>>
Game sinh tồn thủ cứ điểm đỉnh cao Fortnite tung trailer mới đậm chất điện ảnh

Game sinh tồn thủ cứ điểm đỉnh cao Fortnite tung trailer mới đậm chất điện ảnh

 | 09/07/2017 18:05

Hãng Epic Games vừa phát hành trailer mới cho tựa game hành động sinh tồn – xây dựng phòng thủ cứ điểm Fortnite sắp ra mắt trên PS4, Xbox One và PC.

Đoạn clip quảng bá mới có tên “Hard Days Night” giới thiệu các class nhân vật, những phân đoạn hài hước và nhấn mạnh sự cần thiết trong việc phối hợp đội nhóm để đạt được thành công.

“Hard Days Night” mở màn bằng việc cho thấy một cơn bão khủng khiếp sắp sửa ập tới, và nhóm nhân vật chính của chúng ta đang trên đường đến Durrr Burger để tìm kiếm thêm một số đồ tiếp tế. Tại đó, họ bắt gặp một số người còn sống sót và quyết định hợp lực cố thủ ngay tại tiệm ăn trong vội vàng.

Fortnite Game sinh tồn thủ cứ điểm đỉnh cao Fortnite tung trailer mới đậm chất điện ảnh 2

Ít lâu sau, lũ Zombies bắt đầu lũ lụt kéo đến. Nhằm bảo vệ những người không có khả năng chống cự, đội hình thiện chiến được tạo thành từ một trong những tay súng kiêm nhà xây dựng của trò chơi: Constructor, Outlander, Ninja, và Soldier, đã phối hợp cực kì nhịp nhàng để đẩy lùi bọn quái vật hung hãn, cũng như cho thấy tầm quan trọng của việc xây dựng điểm phòng thủ và bảo vệ những người sống sót .

.

Fortnite sẽ có mặt trên Xbox One, PS4, PC và Mac vào ngày 25 tháng 7 thông qua dịch vụ Early Access. Những ai đặt mua trước Founder’s Pack sẽ được trải nghiệm tựa game sớm trước 4 ngày.

Fortnite Game sinh tồn thủ cứ điểm đỉnh cao Fortnite tung trailer mới đậm chất điện ảnh 3

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Fortnite là tựa game hành động sinh tồn, kết hợp gameplay xây dựng phòng thủ cứ điểm do People Can Fly (series Painkillers) và Epic Games (Gear of War, Unreal Tournament) phối hợp sản xuất.

Fortnite Game sinh tồn thủ cứ điểm đỉnh cao Fortnite tung trailer mới đậm chất điện ảnh 4

Fortnite được nhiều người nhận xét là một sự giao thoa giữa Minecraft (lối chơi mô phỏng xây dựng) và Left 4 Dead (lối chơi hành động bắn súng, tập trung sinh tồn trước bầy xác sống).

Fortnite Game sinh tồn thủ cứ điểm đỉnh cao Fortnite tung trailer mới đậm chất điện ảnh 5

Với 4 class nhân vật có sẵn, các tay súng sẽ phải phối hợp nhịp nhàng để tìm kiếm tài nguyên vào buổi sáng và tập trung cố thủ xây dựng cứ điểm vào ban đêm. Các màn chơi cũng sẽ liên tục thay đổi, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo khác biệt qua mỗi lần chơi.

Theo Dualshockers

Sau 6 năm, cuối cùng tựa game Fortnite của cha đẻ Gear of War cũng chốt ngày Early Access