Game4V
>>
PC - Console
>>
Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau

Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau

 | 22/05/2015 16:00

Game of Thrones

Telltale Games vừa chính thức công bố, tập thứ 4 của Cuộc chiến Vương Quyền – Game of Thrones mang tên Sons of Winter sẽ được phát hành ngay trong tuần sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jPDtRSxAy84″ ]

Tập thứ 4 chính thức có mặt trên thị trường vào thứ 3, 26/05 trên Mac và PC thông qua hệ thống Steam, cửa hàng Telltale Online và các dịch vụ bán lẻ game khác. Nó cũng sẽ có mặt trên PlayStation Network tại Bắc Mỹ và Châu Âu trên cả PS3 và PS4. “Sons of Winter” có mặt trên cửa hàng Xbox vào 27/05 trên cả XONE và X360. Phiên bản trên Android và iOS ra mắt vào 28/05.

GoT_104_beskha.0 Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau 1

“Sons of Winter” là tập thứ 4 trong 6 tập game trong mùa đầu tiên của Game of Thrones do Telltale phát hành. Game thủ vào vai những người anh hùng mạo hiểm cuộc sống của họ để đảm bảo sự sống cho gia đình, họ hàng trước War of the Five Kings – Cuộc chiến của 5 vị vua. Rodrik Forrester và Lord of Ironrath cuối cùng cũng có cơ hội tái đấu chống lại Whitehills. Còn Gred Tuttle đã phá vỡ lời thề của mình với Night’s Watch và đi lên phương Bắc. Mira Forrester vẫn phải tiếp tục điều hướng cuộc binh biến tại Vùng đất của những vị Vua, nơi đang rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn sau khi một vài thành viên của hoàng gia bị giết hại. Asher Forrester đang ở Meereen cố gắng dành chiến thắng với sự giúp đỡ của Daenerys Targaryen.

Một số hình ảnh mới nhất của sản phẩm này:

GoT_104_daenerys_mereen_encampment.0 Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau 2 GoT_104_gared_castle_black.0 Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau 3 GoT_104_whitehill.0 Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau 4 GoT_104_whitehill_table.0 Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau 5 GoT_104_wildling_camp.0 Game of Thrones Episode 4 sẽ được phát hành ngay trong tuần sau 6

Đọc tiếp