Game4V
>>
PC - Console
>>
Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft

Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft

 | 29/01/2015 10:41

Game of Thrones

Game of Thrones và Minecraft ư? Ai có thể ngờ được hai thương hiệu này lại có được sự kết hợp tuyệt vời qua dự án mang tên Westeroscraft kia chứ.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay. Game of Thrones là một series phim tuyệt vời và các fan hâm mộ của nó cũng thật đáng ngưỡng mộ. Mới đâu một nhóm những người hâm mộ series  phim này đã cùng nhau tiến hành một dự án nhằm xây dựng lại thế giới trong phim một cách hoàn hảo nhất thông qua trò chơi  Minecraft.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EWgvu8QBph8″]

Dự án này của họ được lấy tên là Westeroscraft chính thức được công bố lần đầu tiên hồi đầu năm 2013 và đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều người hâm mộ bộ phim Game of Thrones cũng như tựa game  Minecraft. Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng như dự án đã chìm vào quên lãng nhưng thực sự không phải như vậy.

[fresh_embepost pid=”98119″]

Theo chia sẻ của Jacob Granberry – trưởng nhóm dự án này thì Westeroscraft vẫn đang được liên tục  phát triển bởi một nhóm 125 người trên server của họ. Nhờ vào những cố gắng không nhừng nghỉ đó,  Jacob Granberry tin rằng nhóm của anh sẽ tạo nên một thế giới kỳ thú và đồng nhất, điều mà người chơi game nói chung và gamer Minecraft nói riêng chưa từng được thấy.

Tôi có thể nói rằng dự án này đã hoàn thành được khoảng 70%. Kể từ lần cuối cùng công bố, chúng tôi đã xây dựng một phiên bản Minecraft tích hợp sẵn bản Mod WesterosBlocks. Trong bản Mod này chúng tôi đã thêm vào hơn 50 loại block và texture mới dành riêng cho server của chúng tôi.

Về căn bản chúng tôi sẽ khoác lên game của mình một diện mạo mới, các công trình sẽ được thay đổi về kết cấu, lớn hơn và thực hơn. Bạn còn nhớ Kings Landing trước đây không? Chúng tôi đã xây dựng lại hoàn toàn thành phố này trong diện mạo mới.

Minecraft Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft 1

Minecraft Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft 2

Minecraft Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft 3

Minecraft Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft 4

Minecraft Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft 5

Hiện vẫn chưa thể biết chắc chắn liệu bao giờ thì dự án này sẽ được hoàn tất nhưng   Westeroscraft tỏ ra là một sản phẩm vô cùng tiềm năng. Nếu thành công đây sẽ là tấm gương cho sự phát triển của những thế giới  Minecraft khác sau này. Nếu quan tâm tới Westeroscraft bạn có thể tham khảo và gia nhập vào dự án này tại trang web chính thức của game ở địa chỉ sauWesteroscraft.com.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và thú vị nhất về làng game thế giới trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Gamer hoang mang trước tin Minecraft lộ thông tin người chơi
>>>Minecraft: Story Mode canh bạc của Telltale Games

Đọc tiếp