Game4V
>>
PC - Console
>>
Game of Thrones công bố ngày phát hành chính thức

Game of Thrones công bố ngày phát hành chính thức

 | 29/11/2014 10:00

Game of Thrones

Đúng như dự kiến, Game of Thrones sẽ chính thức phát hành vào đầu tháng 12 tới đây, game nhận được sự mong đợi rất lớn từ phía gamer.

Game of Thrones Game of Thrones công bố ngày phát hành chính thức 1

Theo những tin tức game mà Game4V đã cập nhật từ trước, Game of Thrones phiên bản điện tử do Telltale phát triển đã chính thức công bố ngày phát hành. Theo đó, Episode 1 của Game of Thrones sẽ có mặt trên PC/Mac và PS4 (Bắc Mỹ) vào ngày 02/12. Ngày 03/12, game sẽ đổ bộ lên 2 hệ máy Xbox One, Xbox 360 và PS4 (Châu Âu), ngày 04/12 game sẽ đổ bộ lên iOS. Cùng thời điểm này, một tựa game khác của hàng là Tales from the Borderlands cũng cho ra mắt phần 1.

Game of Thrones là series phim truyền hình đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại, vì vậy việc một tựa game thể loại Graphic-adventure sẽ thu hút rất nhiều người, Telltale đã không bỏ lỡ cơ hội này và hãng cũng đã có thâm niên và kinh nghiệm trong việc phát triển những tựa game Graphic-adventure.

Game of Thrones Game of Thrones công bố ngày phát hành chính thức 2
Thông tin được công bố trên Twitter của hãng

Cốt truyện của  Game of Thrones sẽ nói về gia tộc Forrester, một gia tộc danh giá tại vùng phía bắc sứ Westeros, Bannermen của gia tộc Glover, và luôn thề trung thành với gia tộc Starks. Game chia làm nhiều chương khác nhau, người chơi sẽ khám phá cốt truyện của Game of Thrones dưới 5 góc nhìn khác nhau của những thành viên trong gia tộc Forrester.

Cập nhật thêm những tin tức mới hơn trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Telltale’s Game of Thrones gây ngạc nhiên với cấu hình tối thiểu
>>>Cái nhìn đầu tiên về Telltale Game of Thrones

Đọc tiếp