Game4V
>>
PC - Console
>>
Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE

Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE

 | 11/03/2017 10:40

Vài giờ trước, hãng En Masse Entertainment vừa hồ hởi thông báo tựa game MMORPG Free to Play, Tera, sẽ được phát hành cho cả PS4 và Xbox One.

Được phát triển bởi studio Bluehole của Hàn Quốc và phát hành ở phương Tây vào tháng 5 năm 2012, một năm sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 1 năm 2011.

tera-console-13 Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 1

Nhưng việc tiến công ở thị trường mới gặp nhiều trắc trở hơn dự kiến nên nó đã được chuyển sang mô hình free-to-play vào tháng 2 năm 2013 và bắt đầu lấy lại phong độ từ đấy.

Với 25 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới, Tera ghi dấu ấn bởi những pha chiến đấu có tiết tấu nhanh cùng đòn thế đầy uy lực, những con quái vật khổng lồ với tạo hình độc đáo tạo nên những trận so tài thực sự thú vị, và một số thiết kế nhân vật cực kỳ quyến rũ , ít nhất là đối với các nhân vật nữ.

Tuy phiên bản PC đã có hỗ trợ bộ tay cầm, hãng phát triển vẫn quyết định thiết kế lại từ đầu phần điều khiển cho phiên bản console, và giao diện người dùng cũng được xây dựng lại.

Giám đốc điều hành công ty giải trí En Masse Entertainment, Sam Kim, cũng đưa ra một bình luận song song với thông cáo báo chí:

“5 năm qua của TERA thật là tuyệt vời. Chúng tôi sở hữu một lượng fan trung thành không tưởng và ngày càng phát triển trên PC. Vì thế, đội ngũ sản xuất rất nóng lòng để chia sẻ TERA với những người chơi hoàn toàn mới trên các máy console.

tera-console-12 Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 3

Mọi thành viên ở En Masse Entertainment và Bluehole đang nỗ lực hết mình, để đảm bảo rằng những người chơi game console sẽ được trải nghiệm TERA một cách tốt nhất và có thể thưởng thức nhiều nội dung đa dạng trong game.

Một phiên bản beta cũng đang sắp sửa đi vào thử nghiệm, và đã cho các game thủ đăng ký tại đây.

tera-console-11 Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 4

Giống như phiên bản PC, bản port cho console sẽ được phát hành miễn phí và sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hiện không có thêm chi tiết nào về thời điểm ra mắt chính xác.

Dưới đây bạn có thể xem qua trailer ra mắt cùng hàng loạt ảnh chụp màn hình giới thiệu các pha hành động của Tera.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uL0VWHaJUdE”]

 

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh”] TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 5 TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 6 TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 7 TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 8 TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 9 TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 10 TERA Game MMORPG hàng top TERA sắp xuất hiện trên cả PS4 và XBOX ONE 11[/su_spoiler]

Theo Dualshockers

Đọc tiếp