Game4V
>>
PC - Console
>>
Tựa game nào làm đạo diễn thiên tài của Metal Gear Solid mất ăn mất ngủ năm 2017?

Tựa game nào làm đạo diễn thiên tài của Metal Gear Solid mất ăn mất ngủ năm 2017?

 | 24/12/2016 11:48

Red Dead Redemption 2
Red Dead Redemption 2

Hành Động, Phiêu Lưu

Trong một bài phỏng vấn mới đây với GI.biz, đạo diễn thiên tài Hideo Kojima, cha đẻ của huyền thoại Metal Gear Solid, vừa tiết lộ danh tính trò chơi khiến ông mong chờ nhất năm 2017. Theo nhà phát triển game lừng danh, trong danh sách game phải chơi trong năm tới, nổi bật nhất phải là Red Dead Redemption 2.

maxresdefault11 Tựa game nào làm đạo diễn thiên tài của Metal Gear Solid mất ăn mất ngủ năm 2017? 1
Hideo Kojima là fan bự của Red Dead 2.

“Trong số các trò chơi sắp phát hành thời gian tới, lựa chọn của tôi là Red Dead Redemption 2,” ông đáp lời khi được hỏi về tựa game nào khiến ông cảm thấy phấn khích nhất sắp được phát hành trong năm 2017.

Thực tế, sự hâm mộ cuồng nhiệt của Hideo Kojima dành cho các sản phẩm của Rockstar đã được nhiều người biết đến. Năm 2013, ông từng thừa nhận rằng Grand Theft Auto V là trò chơi cực kỳ ấn tượng, đến mức mà nó làm cho ông cảm thấy “tủi thân”.

Ông còn tự ti cho rằng tác phẩm Metal Gear Solid V của mình, sẽ “không có cửa” để mang đến tầm ảnh hưởng khủng khiếp trong làng game như trò chơi khét tiếng của Rockstar.

red-dead-redemption-2-ps4 Tựa game nào làm đạo diễn thiên tài của Metal Gear Solid mất ăn mất ngủ năm 2017? 2

“Đội ngũ nhân viên của Rockstar thuộc hàng ngũ những con người tài năng nhất. Chắn chắn không cần phải bàn cãi nhiều, họ luôn tìm tòi ra những sáng tạo mới, tính năng mới để năng tầm cho những sản phẩm của mình,” Kojima cho biết.

Theo những gì Rockstar Games đã xác nhận, Red Dead Redemption 2 được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2017. Tinh đến thời điểm này, những gì mà chúng ta được nhà phát triển cho mục sở thị là trên cả tuyệt vời, nhưng những tính năng cụ thể trong gameplay thì vẫn bặt vô âm tính.

zz4f1c300d Tựa game nào làm đạo diễn thiên tài của Metal Gear Solid mất ăn mất ngủ năm 2017? 3
Phim Blade Runner 2049

Bên cạnh đó, Kojima cũng tiết lộ tên bộ phim mà ông mong đợi nhất trong năm tới: Blade Runner 2049. Bộ phim này được biết, sẽ nối tiếp những phần phim kinh điển của đạo diễn Ridley Scott, có sự tham gia của ngôi sao Ryan Gosling và Harrison Ford. Một đoạn teaser trailer, cùng một số hình ảnh “nhá hàng” của bộ phim đã được tiết lộ vào một vài ngày trước.

Theo gametransfers

[fresh_embepost pid=”397546″]

[fresh_embepost pid=”397610″]

[fresh_embepost pid=”397589″]

Đọc tiếp