Game4V
>>
PC - Console
>>
Game kinh dị lấy cảm hứng từ Amnesia & Bioshock ấn định ngày ra mắt

Game kinh dị lấy cảm hứng từ Amnesia & Bioshock ấn định ngày ra mắt

 | 12/03/2017 18:49

Bộ đôi 3D2 Entertainment cùng Nkidu Games đã chính thức công bố tựa game phiêu lưu kinh dị The Crow’s Eye, lấy cảm hứng từ hai series game nổi tiếng Amnesia & Bioshock, sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3 tới.

Để chào mừng thông báo này, đội ngũ phát triển cũng tung ra một trailer mới giới thiệu thế giới rùng rợn của trò chơi. Bạn đọc quan tâm có thể xem qua đoạn video dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pMcbernMGQs” width=”500″]

The Crow’s Eye là tựa phiêu lưu góc nhìn người thứ nhất mà bạn điều khiển một thanh niên mắc kẹt trong ngôi trường Đại học Crowswood bị bỏ hoang, nơi từng thu hút không ít học sinh lẫn giáo viên đam mê ngành y trong quá khứ.

Trong The Crow’s Eye, câu chuyện được kể lại qua các tài liệu, bản ghi âm và radio, cho biết những cảm nhận cùng trải nghiệm của bên cảnh sát và cả những vị giáo sư trong trường về vụ án mất tích bí ẩn hàng loạt của 20 năm trước.

Để trốn thoát khỏi nơi hoang vu tăm tối này, người chơi sẽ buộc phải điều tra mối quan hệ của họ với những sự kiện còn nằm trong bóng tối, và giải mã các điều bí ẩn vì sao mình lại lâm vào tình trạng này. Và trên đường đi, người chơi sẽ nhận ra rằng nhân vật của họ có nhiều hơn một lý do để phải ở lại Crowswood.

The Crow's Eye Game kinh dị lấy cảm hứng từ Amnesia & Bioshock ấn định ngày ra mắt 2

Bên cạnh việc né tránh kẻ thù, người chơi còn phải đau đầu giải mã những câu đố đầy tính thử thách trong The Crow’s Eye. Đây là một combo quen thuộc của dòng game phiêu lưu giải đố góc nhìn người thứ nhất, khi bạn đang loay hoay tìm cách vượt qua chướng ngai vật chắn đường ở phía trước thì từ đằng sau, một bóng đen chầm chậm lê bước tới và bất thình lình vồ lấy người chơi, và dòng chữ Game Over hiện lên.

The Crow's Eye Game kinh dị lấy cảm hứng từ Amnesia & Bioshock ấn định ngày ra mắt 3

Với bầu không khí u ám và hiu quạnh như trailer đã giới thiệu, những fan yêu thích thể loại này có thể yên tâm về mức độ kinh dị của game.

The Crow’s Eye sẽ phát hành cho PC thông qua Steam vào ngày 20 tháng 3 tới.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp