Game4V
>>
PC - Console
>>
Game kinh dị ”đỉnh” độc quyền PS4 – Until Dawn – đã có thể chơi được trên PC

Game kinh dị ”đỉnh” độc quyền PS4 – Until Dawn – đã có thể chơi được trên PC

 | 12/10/2017 14:23

Until Dawn - Bình minh chết chóc

Until Dawn - Bình minh chết chóc

NPH: Sony Computer Entertainment
NPT: Supermassive Games
Ngày PH: 25/08/2015
7.1 point 24 vote

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang phóng cách của dòng phim kinh dị slasher kiểu Mỹ nổi tiếng ở những năm 80, với bối cảnh những cô cậu thanh thiếu niên mặt búng ra sữa phải chật vật chống lại một tay sát nhân cuồng loạn thì Until Dawn là một ứng viên sáng giá.

Nhân dịp Halloween, hẳn nhiều game thủ sẽ chọn thưởng thức những tựa game kinh dị để cho có “không khí”. Nếu là một người chơi trên PC, bạn hẳn không thiếu những lựa chọn tuyệt vời để cày cuốc. Từ những tựa game “cổ” nhưng vẫn chất như Amnesia, cho đến các sản phẩm indie như  Home Sweet Home, hay đình đám như Resident Evil 7.

Until Dawn Game kinh dị ”đỉnh” độc quyền PS4 - Until Dawn – đã có thể chơi được trên PC 1

Nhưng nếu bạn tìm kiếm một trò chơi mang đậm phong cách của những bộ phim kinh dị slasher kiểu Mỹ nổi tiếng những năm 80, với bối cảnh những cô cậu thanh thiếu niên mặt búng ra sữa phải chật vật chống lại một tay sát nhân cuồng loạn thì sao? Không nhiều trò chơi thật sự chất lượng có thể đáp ứng được điều đó.

Until Dawn™_20150829210530

Cách đây không lâu, Until Dawn – tựa game phiêu lưu rùng rợn đến từ hãng Supermassive Games –  vẫn còn là một sản phẩm độc quyền cho PlayStation 4. Nhưng bây giờ, trò chơi kinh dị hấp dẫn này sẽ được đặt chân lên PC nhờ vào dịch vụ trực tuyến PS Now của Sony.

Until Dawn Game kinh dị ”đỉnh” độc quyền PS4 - Until Dawn – đã có thể chơi được trên PC 3

Until Dawn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất vừa xuất hiện trên dịch vụ này. Tuy chưa thực sự hoàn hảo, nhưng nó là một sản phẩm đủ sức làm hài lòng các tín đồ phim kinh dị, với những trường đoạn thót tim, giật gân, kịch tính hoàn hảo cho những ai thích chơi game trong tháng mười.

Ngoài Until Dawn ra thì những sự lựa chọn khác cũng khá tốt. Nhưng hầu hết trong số chúng đã có mặt trên nền tảng máy tính cá nhân từ trước như Dead Island, SOMA và Deadly Premonition.

Tham khảo thêm về các trò chơi khác đã có mặt trên PSNow tại đây.

Theo PCGamesN

Epic Games đã trừng trị hơn nghìn cheater trong Fortnite Battle Royale