Game4V
>>
PC - Console
>>
Game John Wick Chronicles sẽ ra mắt độc quyền trên Steam cùng thời điểm với phim!

Game John Wick Chronicles sẽ ra mắt độc quyền trên Steam cùng thời điểm với phim!

 | 31/01/2017 23:49

Tựa game hành động bắn súng thực tế ảo John Wick Chronicles sẽ được phát hành độc quyền cho HTC Vive trên Steam vào ngày 9 tháng 2 sắp tới.

Vào ngày 10 tháng 2, John Wick: Chapter 2 sẽ ra mắt các rạp phim trên toàn thế giới. Nhưng trước đó một ngày, hãng Lionsgate và Starbreeze Studios sẽ cho ra mắt tựa game hành động bắn súng thực tế ảo John Wick Chronicles, lấy bối cảnh cốt truyện tại thời điểm ở ngay giữa hai bộ phim và được phát hành trên Steam.

John Wick Chronicles Game John Wick Chronicles sẽ ra mắt độc quyền trên Steam cùng thời điểm với phim! 1

Đồng phát triển bởi Starbreeze Studios, Grab Games, Big Red Button và Gamecostudios, John Wick Chronicles là trò chơi thuộc thể loại hành động – bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) dành cho máy thực tế ảo HTC Vive.

Game cho phép người chơi điều khiển nhân vật John Wick võ nghệ đầy mình, với lòng yêu mến động vật vô bờ bến, do diễn viên gạo cội Keanu Reeves thủ vai trong phim (hiện vẫn chưa rõ anh có tham gia lồng tiếng cho John trong game hay không).

John Wick Chronicles Game John Wick Chronicles sẽ ra mắt độc quyền trên Steam cùng thời điểm với phim! 2

Mô tả dành cho trò chơi trên Steam như sau:

“John Wick Chronicles là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất được xây dựng hoàn toàn dành cho những trải nghiệm trên kính thực tế ảo. Người chơi có cơ hội để khám phá khách sạn Continental nổi tiếng và được giao nhiệm vụ ám sát các mục tiêu được bảo vệ nghiêm ngặt, dường như không một ai thể chạm tới, trừ một mình John Wick. “

John Wick Chronicles Game John Wick Chronicles sẽ ra mắt độc quyền trên Steam cùng thời điểm với phim! 3

John Wick Chronicles sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 2. Trò chơi đang cho phép game thủ đặt hàng trước với giá $ 19,99 (450.000 VND), và là hàng độc quyền trên Steam cho HTC Vive. Bằng cách pre-order trò chơi, người mua cũng sẽ nhận được một bản copy miễn phí từ tựa game Payday 2.

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”404750″]

[fresh_embepost pid=”404807″]

[fresh_embepost pid=”404864″]

Đọc tiếp