Game4V
>>
PC - Console
>>
Game hay dành cho fan Anime, Persona 5 trì hoãn tới 2016

Game hay dành cho fan Anime, Persona 5 trì hoãn tới 2016

 | 18/09/2015 15:12

Rất nhiều fan cả Persona 5, phiên bản tiếp theo của tựa game RPG đình đám do Atlus phát triển sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đáng tiếc, một lần nữa nó lại phải trì hoãn tới 2016.

persona_5_protagonist__fan_art__by_mailda-d8h31fj Game hay dành cho fan Anime, Persona 5 trì hoãn tới 2016 1

Atlus chính thức công bố thông tin này tại Tokyo Game Show 2015 khiến không ít các game thủ thất vọng. Phải mất tới 7 năm kể từ khi phiên bản thứ 4 ra mắt, Persona mới rục rịch được phát hành. Dự kiến ban đầu sẽ ra mắt vào kì nghỉ lễ 2015 nhưng tới giờ đã bị tì hoãn. Lý do đưa ra vẫn là “muốn tối ưu toàn bộ mọi thứ để đúng với kì vọng suốt 7 năm của fan”. Hiện tại mới chỉ có lịch phát hành tại Nhật Bản, tương đương với việc chỉ có phiên bản tiếng Nhật mà thôi. Lịch phát hành của game tại Châu Âu và Bắc Mỹ chưa xác định.

Rất may, ngoài tin xấu nêu trên, Atlus cũng hé lộ 1 tin vui bằng việc tung trailer giới thiệu sản phẩm này mà game thủ có thể xem ngay dưới đây:

[mecloud]BTC8FjUqLE[/mecloud]

Các bạn đã thấy phấn khích chưa, các fan của Anime và Manga nói chung sẽ được sống trong một thế giới rất rộng mặt khác Atlus cũng giới thiệu rất nhiều tính năng kì quái từ việc có cả yếu tố RPG cho… mèo, nhảy và trong bức tranh, chạy khỏi tảng đá khổng lồ. Thế giới trong Persona 5 cũng giống như nhiều thế giới trong các bộ phim Anime hiện thời. Đảm bảo nó vừa lãng mạn, vừa kịch tính, nhưng không kém phần hài hước.

Có lẽ các game thủ yêu thích Anime nói chung và Persona series nói riêng nên chịu khó đợi thêm 1 thời gian nữa để sản phẩm này thực sự đáng giá.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”151590″ ]

Đọc tiếp