Game4V
>>
PC - Console
>>
Game Guardians of the Galaxy sẽ đến tay người chơi ngay trong tháng 4 này

Game Guardians of the Galaxy sẽ đến tay người chơi ngay trong tháng 4 này

 | 31/03/2017 20:45

Ngoài việc tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh rộng, thương hiệu Guardians of the Galaxy còn tấn công sang thị trường game trên cả hệ máy PC, Console và Mobile ngay trong tháng 4 tới.

Nhờ sự thành công vượt bậc của bộ phim ra mắt năm 2014, đã giúp cho cái tên Guardians of the Galaxy trở nên phổ biến rộng rãi, chinh phục không chỉ những fan của bộ truyện mà còn cả các tín đồ đam mê điện ảnh.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, sắp tới đây, thương hiệu này còn tấn công lên cả địa phận game, song song với phần phim tiếp theo trong series: Guardians of the Galaxy Vol. 2.

 Guardians of the Galaxy Game Guardians of the Galaxy sẽ đến tay người chơi ngay trong tháng 4 này 1

Nhà phát triển Telltale Games, nổi tiếng với những tựa game chuyển thể từ phim hay truyện tranh ăn khách như The Walking Dead, Batman, hay The Wolf Among Us sẽ đảm nhận việc phát triển tựa game này, nên bạn đọc có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm.

Mới đây, hãng đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho trò chơi, có tên gọi Guardians of the Galaxy: The Telltale Series nhằm đem đến cho các game thủ, lẫn người hâm mộ góc nhìn cận cảnh về các nhân vật, lẫn bối cảnh môi trường.

 Guardians of the Galaxy Game Guardians of the Galaxy sẽ đến tay người chơi ngay trong tháng 4 này 2

Cụ thể, đoạn video ngắn giới thiệu cho chúng ta những gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện trong tựa game sắp tới như Star-Lord, Gamora, Drax, Groot, Rocket, cùng Mad Titan, Thanos, và rất nhiều nhân vật khác mà người chơi sẽ khám phá, tìm hiểu xuyên suốt cuộc hành trình trong dải Ngân Hà kéo dài 5 Episode.

Game Guardian of the Galaxy: Series Telltale sẽ ra mắt cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC, iOS và Android vào ngày 18 tháng 4 năm 2017. Còn phần 2 của bộ phim điện ảnh dự kiến tấn công các rạp chiếu bóng tại Úc và Ý đúng 1 tuần sau đó, ngày 25 tháng 4.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem qua đoạn trailer đầu tiên của bản game dưới đây:

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp