Game4V
>>
PC - Console
>>
Game đối kháng đình đám Killer Instinct sắp sửa đặt chân lên Steam

Game đối kháng đình đám Killer Instinct sắp sửa đặt chân lên Steam

 | 19/06/2017 08:01

Sau Tekken 7, The King of Fighter XIV thì các game thủ trên Steam lại chuẩn bị chào đón một sản phẩm game đối kháng cực chất lượng là Killer Instinct từng độc quyền cho Xbox One và hệ thống Windows Store.

Hôm nay, trong thời lượng buổi livestream CEO 2017, giám đốc điều hành Alex Jebailey đã thay mặt đội ngũ phát triển công bố một kế hoạch mới cho tựa game đối kháng rất được yêu thích Killer Instinct.

Killer Instinct Game đối kháng đình đám Killer Instinct sắp sửa đặt chân lên Steam 1

Theo đó, Killer Instinct từng độc quyền cho Xbox One từ năm 2013 và sau đó là Windows Store, sẽ được phát hành trên Steam vào cuối năm nay. Đây là thông tin quá tốt dành cho những ai không sở hữu Xbox One hay sử dụng Windows 10, nhưng vẫn muốn chơi Killer Instinct.

Killer Instinct Game đối kháng đình đám Killer Instinct sắp sửa đặt chân lên Steam 2

Bên cạnh đó, các khách hàng thân thiết của game sẽ có đủ điều kiện để nhận được một vài perk đặc quyền độc đáo. Theo như Jebailey đã đề cập, tất cả những ai sở hữu phiên bản Definitive Edition trên Xbox One hoặc Windows 10 sẽ có thể tải về các nhân vật mới như Eagle, bên cạnh Shin Hisako và Kilgore, hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng với phần còn lại của trò chơi.

Killer Instinct Game đối kháng đình đám Killer Instinct sắp sửa đặt chân lên Steam 3

Killer Instinct là tựa game hành động đối kháng hấp dẫn, được xuất bản bởi Microsoft Game Studios. Trò chơi ban đầu vốn được phát triển bởi hãng Double Helix Games, trước khi chúng được Amazon mua lại, và sau đó được tiếp nhận bởi Iron Galaxy Studios, giúp phát triển thêm từ Season 2 trở đi.

Tại thời điểm phát hành, nó nhận được những nhận xét tích cực về cơ chế chiến đấu thông minh và hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, nhưng cũng bị chỉ trích vì quá thiếu nội dung. Sau này, các bản cập nhật theo Season mới dần ra mắt để mở rộng quy mô cũng như cải tiến chất lượng game.

Killer Instinct hiện đang có sẵn cho các nền tảng Xbox One và Windows 10. Nếu bạn muốn xem thêm thông tin mới về trò chơi, có thể xem qua trailer giới thiệu Season 3 và nhân vật Eagle.

.

.

Theo Dualshockers