Game4V
>>
PC - Console
>>
Game dàn trận thế chiến Sudden Strike 4 tung trailer mới, ra mắt vào tháng 8 tới

Game dàn trận thế chiến Sudden Strike 4 tung trailer mới, ra mắt vào tháng 8 tới

 | 05/07/2017 16:52

Bộ đôi Kite Games và Kalypso Media vừa phát hành một đoạn clip ngắn mới, giới thiệu thêm về gameplay cho Sudden Strike 4, sản phẩm dàn trận chiến lược sắp sửa cập bến PC và PS4.

Tuy có thời lượng ngắn ngủi vỏn vẹn 30 giây, nhưng đoạn video cũng kịp cho thấy một vài điểm nổi bật của trò chơi. Từ trailer, ta có thể chiêm ngưỡng các phân cảnh hoành tráng của 3 phần chơi chiến dịch, với mỗi phần bao gồm ít nhất 20 nhiệm vụ riêng biệt.

Sudden Strike 4 Game dàn trận thế chiến Sudden Strike 4 tung trailer mới, ra mắt vào tháng 8 tới 1

Từ hình ảnh những người lính đổ bộ tiến công trên các bãi biển, chiến đấu dưới khu vực đầy tuyết lạnh lẽo, đột kích vào những ngôi làng và tung hoành cũng những chiến xa hầm hồ. Nó cũng mang lại ra một cái nhìn thoáng qua về tính năng Pause & Play, cho phép game thủ tạm dừng thời gian trong trò chơi để đưa ra các quyết định về chiến thuật.

Ngoài những gì được trình bày trong trailer, Sudden Strike 4 sẽ có sự xuất hiện của 9 vị chỉ huy – commander để người chơi có thể kiểm soát hơn 100 đơn vị vũ trang có thật trong lịch sử. Trong đó bao gồm cả xe tăng Königstiger và máy bay tiêm kích – bom Hawker Typhoon, hỗ trợ Steam Workshop và tất nhiên không thể thiếu chế độ chơi nhiều người chơi đầy tính cạnh tranh khốc liệt.

Sudden Strike 4 Game dàn trận thế chiến Sudden Strike 4 tung trailer mới, ra mắt vào tháng 8 tới 3

Dành cho những ai chưa biết về tựa game thì Sudden Strike 4 đã được công bố vào năm ngoái và là phiên bản mới nhất trong series dàn trận chiến lược xoay quanh bối cảnh Đệ nhị thế chiến Sudden Strike. Thương hiệu này vốn đã bặt vô âm tín trong một thời gian dài, kể từ Sudden Strike: The Last Stand ra mắt từ tận năm 2010 đến nay.

Sudden Strike 4 Game dàn trận thế chiến Sudden Strike 4 tung trailer mới, ra mắt vào tháng 8 tới 4

Bạn có thể xem qua đoạn video giới thiệu mới nhất bên dưới.

.

.

Sudden Strike 4 Game dàn trận thế chiến Sudden Strike 4 tung trailer mới, ra mắt vào tháng 8 tới 5

Sudden Strike 4 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 cho PC và ngày 15 tháng 8 cho PS4. Những người đặt mua trước trò chơi với giá 49.99 USD ~ 1,1 triệu VND sẽ được tiếp cận phiên bản Closed Beta (vẫn đang được diễn ra), một bản đồ multiplayer độc quyền mang tên “The Battle for Kursk”, nhạc nền của trò chơi, phiên bản kĩ thuật số của cuốn Art Book Sudden Strike 4 và Sudden Strike Trilogy bản gốc.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp