Game4V
>>
PC - Console
>>
Game “Bắc Đẩu Thần Quyền” khiến fan đứng ngồi không yên với trailer đánh đấm đầy hài hước

Game “Bắc Đẩu Thần Quyền” khiến fan đứng ngồi không yên với trailer đánh đấm đầy hài hước

 | 23/09/2017 01:25

SEGA – hãng khai sinh ra series Yakuza đình đám vừa tung ra 2 đoạn clip mới dành cho tựa game hành động đánh đấm dự trên thương hiệu Fist Of The North Star – Bắc Đẩu thần quyền kinh điển.

Tháng trước, chúng ta đã nhận được thông báo đầy bất ngờ liên quan đến dự án tiếp theo đến từ Sega – hãng khai sinh ra series Yakuza đình đám. Theo đó, một phiên bản chuyển thể của series phim hoạt hình nổi tiếng, với những màn hành động võ thuật khốc liệt khó quên – Fist Of The North Star (hay còn được biết với cái tên Bắc Đẩu Thần Quyền tại Việt Nam) sẽ được ra mắt trên PS4 vào năm 2018.

.

Trailer mới của Hokuto Ga Gotoku.

Phát hành trò chơi với tiêu đề Hokuto Ga Gotoku ở Nhật, nhà phát triển ấp ủ kế hoạch đưa phong cách đặc biệt và sự “quyến rũ” của mình vào bầu không khí hỗn loạn, đầy bất ổn của thế giới đổ nát hậu khải huyền do chiến tranh hạt nhân. Trong sự kiện Tokyo Game Show 2017, hãng sản xuất game lừng danh đã có những chia sẻ chi tiết hơn về những gì mọi người có thể mong đợi từ trò chơi hành động rất được trông đợi này.

Bắc Đẩu Thần Quyền

Giống như manga/anime, trò chơi tập trung vào việc khai thác hình ảnh đầy mạnh mẽ và gần như bất khả chiến bại của Kenshiro, khi anh đối mặt chống lại lũ cướp, đám tội phạm, và bọn bạo chúa đang nhũng nhiễu trên Trái đất trong thời kỳ sụp đổ.

Bắc Đẩu Thần Quyền

Mặc dù chỉ riêng thiết lập này thôi cũng đã đủ giúp tạo nên một bối cảnh thú vị, trò chơi mới – với các tình tiết có vẻ được diễn ra sau một trong những arc đầu tiên trong manga – có một số thay đổi khá thú vị so với nguyên tác. Ken dĩ nhiên sẽ đụng mặt rất nhiều kẻ xấu để cho anh thể hiện năng lực chiến đấu, nhưng anh cũng đảm nhiệm công việc của một tay pha chế và phục vụ rượu (bartender) xen kẽ những trận đánh.

Bắc Đẩu Thần Quyền

Thỉnh thoảng, anh cũng sẽ nhập bọn cùng với các nữ tiếp viên đi đến các tửu quán và các điểm xã hội khác. Nghe qua thì rất kỳ quái đối với thương hiệu Fist of the North Star loạt, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với những gì mà Sega đã và vẫn đang làm với các trò chơi của họ: xen lẫn sự nghiêm túc là những trường đoạn hài hước, châm biếm đậm chất giải trí.

Trong video gameplay này từ Tokyo Game Show 2017, chúng ta được nhìn thấy Ken ra tay “dạy dỗ” một số kẻ xấu bằng cách sử dụng nắm đấm và các kỹ năng đặc biệt của mình. Tương tự như series Yakuza, suốt quá trình lang thang quanh thị trấn, nhân vật chính sẽ có dịp đụng độ với những tay tội phạm ngáng đường và các trận chiến có vẻ sẽ khốc liệt, tàn bạo hơn đôi chút.

.

Clip gameplay mới của Hokuto Ga Gotoku.

Mặc dù hãng sản xuất vẫn chưa mang đến các nội dung side-quest, quá trình làm các công việc vặt của Ken và khả năng giao tiếp với cư dân xung quanh, nhưng các nhà phát triển từ series Yakuza cho thấy họ đã tìm ra cách để mang lại một sự thay đổi trong bối cảnh mới.

Hokuto Ga Gotoku – Fist Of The North Star sẽ được phát hành trong năm 2018, cho riêng hệ máy PS4.

Theo Gamespot

Need for Speed ​​Payback ra mắt video 4k phô diễn gameplay hào nhoáng, công bố cấu hình yêu cầu

Đọc tiếp