Game4V
>>
PC - Console
>>
Game “ăn theo” show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC

Game “ăn theo” show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC

 | 13/09/2017 16:27

Các trò chơi mới dựa trên hai bộ phim hoạt hình Ben 10 (bản Reboot 2016) và Adventure Time vừa được chính thức công bố cho nền tảng PC/Console.

Nhà phát hành trò chơi đến từ Anh Quốc Outright Games, cùng với U & I Entertainment, và Cartoon Network vừa gây bất ngờ khi công bố rằng họ đang bắt tay vào sản xuất hai trò chơi hoàn toàn mới dành cho PC/Console dựa trên series Ben 10 và Adventure Time nổi tiếng. Mặc dù các chi tiết mới về trò chơi Adventure Time hiện vô cùng ít ỏi khan hiếm, nhà phát triển đã hé lộ thêm thông tin về trò chơi Ben 10, sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11.

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 1

Ben 10 sẽ cập bến trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One, và Nintendo Switch. Người chơi tiếp tục dõi theo Ben khi cậu chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện quen thuộc trong show truyền hình, bằng cách tận dụng 10 hình thái biến đổi của mình.

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 2

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 3

Phần hình ảnh của trò chơi được thiết kế theo phong cách nghệ thuật của series Ben10 mới nhất, và có vẻ đây là một sản phẩm đánh đấm beat’em’up điên cuồng với việc người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các hình tái biến đổi với những sức mạnh đặc biệt khác nhau khi đang tham chiến. Bạn có thể xem qua một vài bức ảnh chụp màn hình của Ben 10 vừa được phát hành trong bài viết.

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 4

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 5

Terry Malham, giám đốc điều hành của hãng sản xuất Outright Games, đã có những chia sẻ sau đây khi nói về việc hợp tác với U & I Entertaiment trong các trò chơi Ben 10 và Adventure Time sắp tới:

“Công ty rất vui mừng thông báo đạt được thỏa thuận phân phối với U & I Entertainment, LLC. Mục tiêu của chúng tôi là đưa những trò chơi thân thiện với gia đình và sở hữu chất lượng cao đến với người chơi trên toàn thế giới. U & I Entertainment chính là đối tác hoàn hảo cho chúng tôi ở Hoa Kỳ trong giai đoạn 2017-2018 đầy hứa hẹn.”

 

Ben 10 sẽ được phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 11. Trong khi Adventure Time dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018.

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 6

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 7

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 8

Ben 10 Game ăn theo show hoạt hình Ben 10 thuộc hàng thảm họa bất ngờ đổ bộ PC 9

Ben 10 vốn là một series phim hoạt hình khá nổi tiếng, ra mắt đầu tiên vào giai đoạn 2005-2008 với nhân vật chính là cậu trai Ben Tennyson sở hữu 10 hình thái biến hình thành người ngoài hành tinh để chiến đấu chống lại kẻ xấu. Sau 8 năm tạm chia tay khán giả, thương hiệu đã trở lại mới 1 show mới, nhưng lập tức hứng chịu nhiều chỉ trích bởi chất lượng quá tồi tệ và hủy hoại những gì mà phiên bản gốc đã gầy dựng.

Theo Dualshockers

Series Batman: Arkham đã khép lại, nhà sản xuất không có kế hoạch nào cho phần tiếp theo

Đọc tiếp