Game4V
>>
PC - Console
>>
Friday the 13th trở lại thế giới game

Friday the 13th trở lại thế giới game

 | 12/01/2015 12:35

Friday the 13th The Video Game có phải là một tựa game ăn theo kém chất lượng nữa hay không? Chúng ta sẽ cùng chờ xem.

Một thông tin game rất hấp dẫn ngày hôm nay. Hãng Crystal Lake Entertainment – chủ sở hữu của thương hiệu nổi tiếng   Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) vừa thông báo một tựa game mới dựa theo series phim lừng danh về tên sát nhân Jason Voorhees đang được phát triển.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NVsVKn-MS14″]

Theo đó tựa game mới này sẽ được lấy một cái tên không thể dễ hiểu hơn:  Friday the 13th The Video Game. Khác với những sản phẩm trước đó, tựa game này nhấn mạnh vào trải nghiệm Co-op và multiplayer. Một nhóm ngững người chơi sẽ đống vai các nhân vật chính, hợp tác để chống lại một người chơi khác trong vai tên sát nhân Jason.

Friday the 13th Friday the 13th trở lại thế giới game 1

Với việc lên kế hoạch cho đợt ra mắt của một series truyển hình mới dựa trên thương hiệu này cũng như phần phim thứ 13 của  Friday the 13th, chúng tôi nghĩ đã đến lúc để đưa nhân vật khét tiếng này trở lại với thế giới game.

Ys tưởng của chúng tôi là tạo ra một tựa game giàu giá trị chơi lại nhưng vẫn tạo được không khí hồi hộp, sợ hãi mà các fan của series này vẫn luôn mong chờ từ lâu.

[fresh_embepost pid=”92008″]

 Phía Crystal Lake Entertainment chưa thông báo ai là nhà sản xuất cho tựa game mới này, nhưng hứa hẹn rằng đây là một studio với nhiều kinh nghiệm. Game dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay. Nếu các bạn chưa biết thì Friday the 13th The Video Game không phải là tựa game đầu tiên dựa trên series phim kinh dị cùng tên này. Trước đó từng có hai phiên bản của game ra mắt năm 1985 và 1989 nhưng không thu được thành công đáng kể nào.

Friday the 13th Friday the 13th trở lại thế giới game 2

Friday the 13th Friday the 13th trở lại thế giới game 3

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>[Trải Nghiệm] Rambo The Video Game: Quá thất vọng cho một sản phẩm ăn theo!
>>>[Trải nghiệm] Transformers: Rise of the Dark Spark – Xứng danh “đồng nát”