Game4V
>>
PC - Console
>>
Friday the 13th: Cập nhật miễn phí “tạ lỗi” game thủ

Friday the 13th: Cập nhật miễn phí “tạ lỗi” game thủ

 | 21/06/2017 08:56

Thấu hiểu nỗi ức chế của game thủ trước tình trạng server kém ổn định, IllFonic đã công bố bản update mới “tạ lỗi” kèm hứa hẹn sẽ cố gắng khắc phục lỗi ổn định server trong thời gian tới.

Có lẽ do khởi nguồn từ một dự án kickstarter nên IllFonic cũng không lường được tình trạng game thủ “chen nhau” chơi Friday the 13th những ngày đầu ra mắt, kéo theo hậu quả là server bị “khủng hoảng” và liên tục gây lỗi kết nối, ping cao, giật, lag… khiến người chơi PC lẫn console ức chế suốt một thời gian dài. Hãng đã xác nhận các vấn đề tồn đọng của máy chủ và đang cố gắng khắc phục lỗi – trong lúc đó thì bản cập nhật mới sắp ra mắt chính là lời tạ lỗi của NSX này tới cộng đồng ghiền game kinh dị của mình.

 

Trong ngày hôm nay (20/6) khi đăng nhập vào game, các bạn sẽ nhận được 2 bộ skin mới cho tất cả các counselor của mình cùng 13000 CP để nâng cấp nhân vật. Trong dịp cuối tuần này, game sẽ mở sự kiện nhân đôi EXP để game thủ nhanh chóng “lên level” nhân vật của mình hơn. Và hấp dẫn nhất chính là skin Retro Jason, phỏng theo hình mẫu sát thủ này trong tựa game cùng tên trên hệ máy NES, đi kèm một bản soundtrack Chiptune “cổ điển” hấp dẫn.

tạ lỗi

Nếu bạn vẫn chưa có dịp thử qua Friday the 13th thì đây là một dịp tốt để tham gia cuộc chiến sinh tồn cùng các cố vấn viên tại Crystal Lake, chạy đua với thời gian để thoát khỏi bàn tay sát thủ của Jason – bản update này hiện đã có mặt trên PC lẫn console, và IllFonic vẫn đang tiếp tục nỗ lực hết mình để cải thiện hiệu suất game cũng như khắc phục các lỗi máy chủ liên quan. Trong lúc này, các fan Friday the 13th cũng có thể tạm yên tâm tận hưởng game và đợi chờ những bản update kế tiếp với nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa theo lời hứa của NSX này.

Đọc tiếp