Game4V
>>
PC - Console
>>
Fortnite chứng minh độ “hot” khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày

Fortnite chứng minh độ “hot” khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày

 | 27/07/2017 17:13

Tựa game hành động sinh tồn Fortnite của Epic Games chắc chắn là một sản phẩm thành công, khi xét đến số lượng bán hàng ngay ngày khởi điểm.

Trò chơi đã được đưa vào giai đoạn Early Access vào ngày hôm qua, nhưng nó đã nhanh chóng tẩu tán được hơn 500.000 bản game kỹ thuật số trước thời điểm đó. Một điều thật sự ấn tượng.

Fortnite Fortnite chứng minh độ hot khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày 1

Điều đáng chú ý là con số này không bao gồm bất kỳ dữ liệu bán hàng nào từ các bản sao vật lý, hay từ thời điểm chính thức ra mắt – tức đầu ngày hôm qua. Nó chỉ bao gồm những bản game đã được người chơi đặt mua trước và bắt đầu trải nghiệm từ ngày 21 cho đến ngày 24 tháng 7.

Fortnite Fortnite chứng minh độ hot khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày 2

Giám đốc sáng tạo Darren Sugg đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước phản hồi nhận được và đã lên Twitter để chia sẻ những điều sau:

“Vô cùng biết ơn trước những phản hồi dành cho màn ra mắt của Fortnite vào tuần này. Hơn 500 nghìn bản game kĩ thuật sốđã được đặt hàng trước và đây mới chỉ là thời điểm khởi đầu! Cảm ơn mọi người.”

Fortnite là tựa game hành động sinh tồn, kết hợp gameplay xây dựng phòng thủ cứ điểm do People Can Fly (series Painkillers) và Epic Games (Gear of War, Unreal Tournament) phối hợp sản xuất. Những điểm độc đáo trong Fortnite, ngoài việc rủ rê bạn bè phối hợp co-op để phòng thủ trước tầng tầng lớp lớp xác sống đang kéo đến, cả đội còn phải tính toán xây dựng các công trình phòng thủ nhằm đẩy lùi những đợt sóng quái vật ngày càng lớn.

Fortnite Fortnite chứng minh độ hot khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày 3

 

Mọi người sẽ phân chia vai trò thu thập tài nguyên, vật phẩm và liên tục nâng cấp cứ điểm phòng ngư của mình vào buổi sáng và tập trung lại để chiến đấu vào ban đêm.

Fortnite Fortnite chứng minh độ hot khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày 4

Địa hình và bản đồ của Fornite được tạo dựng hoàn toàn ngẫu nhiên nên mang đến giá trị chơi lại cao. Người chơi được cung cấp nhiều loại vũ khí, từ tầm trung tới tầm xa như súng ngắn, shotgun, súng trường bắn tỉa,…. và cận chiến như katana. Trò chơi có bốn class nhân vật khác nhau: Ninja, Outlander, Soldier và Constructor cho bạn lựa chọn phối hợp.

Fortnite Fortnite chứng minh độ hot khi cán mốc nửa triệu bản chỉ sau ít ngày 5

Nhiều khả năng, chúng ta còn được nghe thêm những thống kê doanh số ấn tượng hơn nữa về trò chơi trong tương lai gần. Epic Games sẽ tung ra phiên bản hoàn chỉnh của Fortnite theo mô hình free-to-play vào năm 2018.

Theo geekculturepodcast

Sau 6 năm, cuối cùng tựa game Fortnite của cha đẻ Gear of War cũng chốt ngày Early Access