Game4V
>>
PC - Console
>>
Forged Battalion – tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ “cha đẻ” Red Alert

Forged Battalion – tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ “cha đẻ” Red Alert

 | 18/10/2017 14:44

Team 17 (nhà sản xuất series Worms và Alien Breed) vừa thông báo rằng họ đang bắt tay hợp tác với Petroglyph Games – hãng game bao gồm các “cựu binh” của Westwood Studios (series Command & Conquer) để cho ra mắt Forged Battalion trong thời gian tới.

Sản phẩm dàn trận chiến lược này hứa hẹn sẽ là một tựa game đầy tính sáng tạo và đem đến sự linh động chưa từng có đến thể loại RTS cổ điển. Trò chơi sẽ cập bến Steam Early Access vào đầu năm 2018 tới.

.

Trong Forged Battalion, người chơi sẽ có khả năng xây dựng và tùy chỉnh các phe phái riêng biệt của họ, thay vì chỉ giao cho bạn những chủng lính cố định như trước. Trò chơi cũng cung cấp sư đa dạng trong các chế độ skirmish và solo, song song với mục chơi nhiều người. Người chơi sẽ không chỉ đóng vai trò của một vị chỉ huy, mà còn là các kỹ sư. Vì vậy, họ có quyền kiểm soát tối đa các đơn vị, nhà máy, vũ khí siêu hạng và cả nền kinh tế.

Forged Battalion Forged Battalion - tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ cha đẻ Red Alert 1

“Vào cuối thế kỷ 21, những ảnh hưởng của việc biến đổi khí hậu đã tàn phá thế giới và một lực lượng quân đội được gọi là “The Collective” bắt đầu hình thành, lan rộng và bành trướng trên toàn cầu. Với vai trò của một thành viên trong nhóm kháng chiến chống lại kẻ thù hung bạo này, đã đến lúc bạn tham gia chiến trận!”

Người chơi sẽ có thể tạo, tùy chỉnh và phát triển các bản thiết kế cho phe khởi nghĩa của họ để làm ra các công trình và sản xuất các đơn vị quân chủng. Sử dụng nguồn lực thu được từ mỗi trận chiến, bạn sẽ mở ra các lựa chọn mới thông qua cây công nghệ metagame.

Forged Battalion Forged Battalion - tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ cha đẻ Red Alert 2

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ có một loạt các binh chủng thiết giáp, phương tiện vận chuyển, vũ khí, và cả khả năng đặc biệt như tàng hình, tái tạo. Ngoài ra, khi nhiều công nghệ mới được mở khóa, những thiết kế của bạn sẽ càng trở nên tiên tiến hơn. Trong đó bao gồm một loạt các siêu vũ khí superweapon chết người (có lẽ là giống với Red Alert 2) để chống lại kẻ thù của mình.

Forged Battalion Forged Battalion - tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ cha đẻ Red Alert 3

Để mang đến cái nhìn cận cảnh hơn, Team 17 và Petroglyph cũng đã phát hành một số ảnh chụp màn hình mới cho “Tiểu đoàn Phản kháng” và bạn có thể xem qua chúng trong bài viết.

Forged Battalion Forged Battalion - tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ cha đẻ Red Alert 4

Forged Battalion Forged Battalion - tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ cha đẻ Red Alert 5

Forged Battalion Forged Battalion - tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ cha đẻ Red Alert 6

Forged Battalion sẽ bắt đầu quá trình chinh chiến vào năm 2018 thông qua hệ thống Steam Early Access. Nó sẽ cung cấp ít nhất 5 campaign mission, các chế độ chơi nhiều người khác nhau và 5 bản đồ multiplayer. Hãng sản xuất cũng dự tính sẽ hoàn thiện trò chơi và ra mắt phiên bản chính thức sau 6 tháng Early Access.

Theo Dsogaming

Đánh giá sớm Thor: Ragnarok – Hay, hài hước và “đỉnh” nhất trong toàn bộ series!

Đọc tiếp