Game4V
>>
PC - Console
>>
For Honor tung trailer giới thiệu Season 2, thêm hai chiến binh dũng mãnh

For Honor tung trailer giới thiệu Season 2, thêm hai chiến binh dũng mãnh

 | 29/04/2017 23:23

FOR HONOR
FOR HONOR

Hành động - Chiến Đấu - Đối Kháng

Ubisoft chính thức thông báo Season 2 của For Honor với tựa đề “Shadow and Might” sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 5 trên tất cả các hệ máy.

Trong Season này, ngoài hai bản đồ mới được thêm vào là Forge và Temple Garden, sẽ còn có sự góp mặt Centurion và Shinobi (ninja trong tiếng Nhật) – hai chiến binh mới góp mặt tham gia vào cuộc chiến, bên cạnh những tùy chỉnh mới cùng cải tiến trong gameplay.

For Honor For Honor tung trailer giới thiệu Season 2, thêm hai chiến binh dũng mãnh 1

Theo như mô tả của Ubisoft thì “Shinobi là những chiến binh thầm lặng sở hữu thân pháp nhẹ nhàng uyển chuyển và có khả năng tung ra những pha kết liễu nhanh gọn nhờ vào quá trình rèn luyện gian khổ.  Vũ khí mà họ sử dụng là Tỏa Liêm – Kusarigama, một món vũ trí truyền thống của Nhật”. Shinobi được hãng sản xuất xếp vào lớp Samurai Assassin.

For Honor For Honor tung trailer giới thiệu Season 2, thêm hai chiến binh dũng mãnh 2

Nhân vậ còn lại là Centurion, thuộc lớp Knight Hybrid cân bằng giữa nhanh nhẹn và sức mạnh. “Họ dò xét chiến trường giống như quan sát một bàn cờ vua. Được trang bị với những thanh gươm gladius trứ danh (vũ khí của người La Mã cổ đại), Centurions có thể xuyên phá hàng rào phòng thủ của đối phương bằng những đòn đánh cận chiến uy lực đầy toan tính.”

For Honor For Honor tung trailer giới thiệu Season 2, thêm hai chiến binh dũng mãnh 3

Phần hai cũng sẽ mang lại một mức độ hiếm mới cho các gear (giáp, vũ khí, mũ,.v.v.) thuộc dạng “Epic”, làm tăng điểm số gear tối đa và cân bằng lại toàn bộ hệ thống chỉ số gear.

.

Các bản đồ mới cùng loạt vật phẩm tuỳ chỉnh sẽ được phát miễn phí cho tất cả người chơi vào ngày 16 tháng 5. Người sở hữu Season Pass cũng sẽ được trải nghiệm ngay hai vị tướng mới trong cùng một ngày, còn những ai không có thì phải tự mở khóa bằng cách sử dụng Steel (một dạng tiền tệ trong trò chơi) từ ngày 23 tháng 5.

For Honor đang có mặt trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One.

Theo PC Gamer

Đọc tiếp