Game4V
>>
PC - Console
>>
For Honor ra mắt loạt video giới thiệu các tướng và bản đồ mới

For Honor ra mắt loạt video giới thiệu các tướng và bản đồ mới

 | 07/05/2017 09:04

FOR HONOR
FOR HONOR

Hành động - Chiến Đấu - Đối Kháng

Như Game4v đã đưa tin, For Honor Season 2 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 16 tháng 5 tới và bây giờ, nhà xuất bản Ubisoft đã rục rịch phát hành các video giới thiệu của các bản đồ và nhân vật sắp xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Đầu tiên là hai trailer dành cho các hero mới của trò chơi, có tên The Centurion Knight và The Shinobi Samurai. Centurion được trang bị thanh gươm gladius của binh lính La Mã cổ đại để sử dụng trong các pha giáp chiến.

Ubisoft đã mô tả nhân vật này là một chiến binh, kiêm chiến lược gia tài ba, “xem chiến trường như một bàn cờ vua” và ra tay một cách thận trọng, có tính toán.

Trong khi đó, Shinobi là những sát thủ lặng thầm, di chuyển với “sự uyển chuyển nhẹ nhàng của một vũ công và ra tay một cách chính xác”.

Món vũ khí ưa thích của họ là Kusarigama truyền thống, hay còn gọi là Tỏa Liêm, kết hợp giữa lưỡi lê và xích sắc.

Bạn đọc có thể quan sát các chiêu thức của Shinobi phía bên dưới.

.

Song song với đó, hai bản đồ mới của Honor cũng được giới thiệu. Map đầu tiên, Forge, có bối cảnh xoay quanh một khu vực xưởng rèn thép lạnh lẽo. Map còn lại, Temple Garden, đưa bạn đến thưởng ngoạn (và chiến đấu) tại một ngôi đền Nhật truyền thống, sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, thanh bình.

.

.

Người chơi For Honor sẽ được trải nghiệm những đấu trường mới kể trên, khi Season 2 chính thức bắt đầu vào ngày 16 tháng 5 tới. Hai hero mới cũng phát hành miễn phí cho chủ sở hữu Season Pass trong cùng một ngày. Còn những người chơi khác sẽ phải đợi đến ngày 23 tháng 5 để mở khóa chúng bằng Steel – tiền tệ chính trong game.

Theo Gamespot

Đọc tiếp