Game4V
>>
PC - Console
>>
Football Manager 2019 trở lại với diện mạo mới, ấn định ngày ra mắt

Football Manager 2019 trở lại với diện mạo mới, ấn định ngày ra mắt

 | 07/08/2018 04:40

Sports Interactive và SEGA vừa chính thức thông báo các huấn luyện viên sẽ có thể trở lại dẫn dắt đội bóng yêu thích của mình tranh tài ở những giải đấu cao nhất khi Football Manager 2019 chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 11 tới đây.

Điều đáng chú ý đầu tiên là Football Manager 2019 sẽ nói lời tạm biệt với hình ảnh vị Huấn Luyện Viên giấu mặt, người đã xuất hiện trên trang bìa của mọi phiên bản kể từ 2005 đến 2018, và thay thế bằng góc nhìn ngôi thứ nhất quan sát các cầu thủ cùng chuyên viên quay phim tiến bước ra sân.

Football Manager 2019 ấn định ngày ra mắt
Sau 14 năm, hình ảnh Manager Man quen thuộc trên ảnh bìa đã được SEGA cho “nghỉ hưu”.

Sự thay đổi này nhằm giúp cho cảm giác nhập vai trở thành nhà quản lý bóng đá thêm sinh động và cũng đánh dấu bước tiến đáng kể cho series. Với logo được thiết kế lại, bổ sung rất nhiều tính năng và cải tiến trong lối chơi, cũng như lần đầu tiên xin được giấy phép bản quyền giải đấu DFL Bundesliga (Đức), Football Manager 2019 hứa hẹn thậm chí còn toàn diện hơn trong việc mang lại trải nghiệm quản lý bóng đá chân thực hơn bao giờ hết.

Football Manager 2019 ấn định ngày ra mắt

Chi tiết cụ thể về các tính năng chính trong Football Manager 2019 sẽ được tiết lộ vào cuối tháng 9 thông qua trang web chính thức và các kênh truyền thông xã hội của Football Manager. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng tận hưởng đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của trò chơi và tiếp tục theo dõi Game4v để biết thêm thông tin nhé.

[su_youtube url=”https://youtu.be/66-BT930evI”]

Football Manager 2019, phần mới nhất của series game mô phỏng quản lý bóng đá nổi tiếng, sẽ phát hành trên PC vào ngày 2 tháng 11 cùng lúc với phiên bản di động.

Monkey King: Hero is Back – Game hành động phiêu lưu do Sony đỡ đầu dựa trên Tây Du Ký công bố những hình ảnh mới nhất

Đọc tiếp