Game4V
>>
PC - Console
>>
Football Manager 2016 cho game thủ chơi thử trước khi mua

Football Manager 2016 cho game thủ chơi thử trước khi mua

 | 15/11/2015 18:06

Bạn vẫn còn đang nghi ngờ về những gì mà Sega đã làm trước trong phiên bản mới nhất của thương hiệu quản lý bóng đá vô cùng hấp dẫn này, hãy tải về và thử nghiệm bản demo ngay từ bây giờ.

cxHOMHY620sq.878x0.Z-Z96KYq (1) Football Manager 2016 cho game thủ chơi thử trước khi mua 1

Football Manager là một game quản lý bóng đá ở mức toàn diện khi cho phép game thủ làm mọi thứ xung quanh trái bóng tròn. Khởi tạo môt đội bóng, nuôi dưỡng, mua bán, chuyển nhượng, chiến thuật, động viên cầu thủ, rèn luyện thể lực kĩ năng, mua bán đổi sân vận động… Game sẽ không thiếu những thứ để bạn làm nhằm đưa đội bóng của bạn từ vô danh tiểu tốt lên chuyên nghiệp và nổi tiếng toàn cầu.

Phiên bản mới nhất, 2016 đã chính thức ra mắt vào hôm qua, cho dù mới chỉ được công bố vài tháng trước. Nó đã có mặt trên Steam ngay từ bây giờ và Sega cũng cho phép game thủ trải nghiệm trước bản demo sau đó mới mua game về.

Football Manager nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ giới chuyên môn như: Hay hơn 2015 hoặc tệ hơn 1 chút so với 2015. Tuy nhiên với $50 bỏ ra và hàng trăm thứ để quản lý thì đó lại là một trải nghiệm rất hấp dẫn với nhiều người muốn đóng vai trò là một nhà đầu tư, một huấn luyện viên hơn là tham gia trực tiếp vào các trận bóng với vai trò là cầu thủ như FIFA hay PES.

Game thủ có thể thử nghiệm ngay bản demo tại đây.

FM2016 được phát hành trên PC và Mac, thông qua Steam.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”250287″ ]