Game4V
>>
PC - Console
>>
FlatOut 4: Total Insanity đốt cháy đường đua trong trailer hút mắt mới

FlatOut 4: Total Insanity đốt cháy đường đua trong trailer hút mắt mới

 | 12/03/2017 17:37

Cùng chiêm ngưỡng những pha so kè tốc độ nảy lửa trong tựa game đua xe mang phong cách hủy diệt điên rồ FlatOut 4: Total Insanity

Ngày 10 tháng 3 vừa qua, hãng PQube vừa phát hành một trailer game mới cho Flatout 4: Total Insanity giới thiệu các chế độ chơi mới thú vị.

Trong đoạn trailer mới mà bạn đọc có thể xem qua dưới đây, cho thấy game-play của các chế độ chơi mới sẽ xuất hiện trong FlatOut4: Total Insanity.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NjW2-M5dOoE” width=”500″]

Trò chơi sẽ sở hữu một hệ thống mộ phỏng thiệt hại mới hoàn chỉnh hơn để thể hiện sự biến dạng và những pha phát nổ của xế hộp chân thực nhất sau mỗi pha va chạm.

FlatOut 4 FlatOut 4: Total Insanity đốt cháy đường đua trong trailer hút mắt mới 1

Nếu đây là lần đầu tiên bạn được nghe nói về FlatOut 4: Total Insanity, thì đây là dưới đây là tổng quan và danh sách các tính năng của trò chơi:

FlatOut 4: Total Insanity sẽ đánh dấu sự trở lại của những đường đua khốc liệt, những khúc cua tử thần cùng những pha cháy nổ hút mắt đã từng làm nên thương hiệu của series. Hãy cùng tham dự những vòng đua gay cấn với những pha va chạm nảy lửa FlatOut 4: Total Insanity với sự xuất hiện của hàng loạt dòng xe từ Muscle, Race, Truck hay thậm chí cả xe kem có gắn động cơ tên lửa!

FlatOut 4 FlatOut 4: Total Insanity đốt cháy đường đua trong trailer hút mắt mới 2

Trong Flatout 4: Total Insanity, bạn sẽ được ngồi sau vô lăng của 27 chiếc xế hộp và được tự do tùy biến sao cho hợp style mình nhất. Trong đó bao gồm những chiếc được thiết kế đặc biệt để tri ân cho những người chơi lâu năm của series, cùng các tính năng mới được thêm thắt trong garage. Hãy tận hưởng những pha vút xe xé gió cùng những màn va chạm nảy lửa chân thực như cuộc sống và chiến thắng để dành tiền tân trang cho xế yêu ở những trận thi tài tiếp theo.

FlatOut 4 FlatOut 4: Total Insanity đốt cháy đường đua trong trailer hút mắt mới 3

Mục Stunt Mode huyền thoại cũng trở lại với 6 phong cách biểu diễn mạo hiểm cả mới lẫn cũ, cho phép người chơi làm trò trên chiếc xế hộp trong khi đang so kè với đố thủ trên đường đua. Mục Arena Mode sẽ bao gồm 3 kiểu chơi khác nhau: Death Match, Capture the Flag và Survivor.

Bên cạnh đó, mục chơi Assault Mode mới còn cho phép bạn sử dụng vũ khí để phá hủy xế hộp của đối thủ. Còn nếu bạn đã chán đua với AI và muốn so tài cùng bạn bè, game cũng sẵn sàng hỗ trợ 8 người cùng chơi trên mạng cục bộ.

FlatOut 4: Total Insanity dự kiến phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 17 tháng 3 năm 2017 sắp tới.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp