Game4V
>>
PC - Console
>>
Five Nights at Freddy’s công bố những hình ảnh game đầy bắt mắt

Five Nights at Freddy’s công bố những hình ảnh game đầy bắt mắt

 | 01/11/2015 17:50

Người viết bài này không hề viết nhầm khi game RPG ăn theo Five Nights at Freddy’s giới thiệu những hình ảnh gameplay mang màu sắc tươi vui đối lập với series gốc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TsaXgePC2No” ]

Game4V đã từng đưa tin về việc series game kinh dị Five Nights at Freddy’s sắp được chuyển thể thành một tựa game hành động nhập vai và bỏ đi những yếu tố kinh dị trong các phần trước. Vào đúng ngày Halloween vừa qua, tựa game RPG này đã công bố đoạn teaser giới thiệu hình ảnh đầu tiên trên kênh YouTube của tác giả loạt FNAF là Scott Cawthon. Đúng như những gì Cawthon từng công bố, trò chơi mới mang tên Five Nights at Freddy’s World đem lại một không khí và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và trái ngược so với tính chất kinh dị của series gốc.

game Five Nights at Freddy's Five Nights at Freddys công bố những hình ảnh game đầy bắt mắt 1

Đoạn teaser này mở đầu bằng những hình ảnh đầy ma mị trong những game trước rồi gây bất ngờ với người xem bằng các hình ảnh hoạt hình với màu sắc rực rỡ. Theo những đánh giá ban đầu từ video trên, Five Nights at Freddy’s đi theo thể loại nhập vai và có cơ chế chiến đấu theo lượt. Người chơi sẽ điều khiển một đội gồm 4 nhân vật theo lựa chọn tùy ý. Các nhân vật này chính là 4 con robot hình thú bị ma ám của quán bánh pizza đầy tai tiếng Freddy Fazbear. Cùng với đó, người chơi cũng sẽ được tiếp cận các biến thể của chúng có từ những phiên bản trước.

Five Nights at Freddy's Five Nights at Freddys công bố những hình ảnh game đầy bắt mắt 2

Vào tháng 9 năm nay, Scott Cawthon đã từng tiết lộ về tựa game RPG này trên trang Steam của mình và cho biết:

Tôi rất vui khi phát triển dự án của mình trên thể loại nhập vai mà lâu rồi chưa đụng chạm đến. Nó sẽ không phải là một tựa game kinh dị như nhiều người nghĩ, nhưng lại có một cách tiếp cận rất mới mẻ và vui nhộn. Đây sẽ là trò chơi nhập vai mà người chơi lập một bữa tiệc lớn và sử dụng các nhân vật trong loạt game Five Nights at Freddy’s.

game mới

Kế hoạch ban đầu của Cawthon là sẽ ra mắt một bản chơi demo trong dịp Halloween năm nay. Tuy nhiên, anh đã phải lùi thời điểm ra mắt vì cho rằng điều đó bất khả thi trong thời gian này. Anh cũng nói thêm nó sẽ “ra mắt ngay khi sẵn sàng” và game sẽ được phát hành trên PC, Android và iOS.

game offline hay Five Nights at Freddys công bố những hình ảnh game đầy bắt mắt 4

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”254586″ ]

Đọc tiếp