Game4V
>>
PC - Console
>>
Final Fantasy XV sẽ tiếp tục được “vắt sữa” đều đặn trong năm 2018

Final Fantasy XV sẽ tiếp tục được “vắt sữa” đều đặn trong năm 2018

 | 25/09/2017 06:10

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Thế giới Final Fantasy XV chưa vội kết thúc với Episode Ignis của năm 2017, mà sẽ còn tiếp tục “bành trướng” mạnh mẽ trong năm 2018 với nhiều nội dung mới được phát triển cho trò chơi chính.

Hôm nay, trong buổi nói chuyện tại hội chợ Tokyo Game Show, đạo diễn Hajime Tabata của Final Fantasy XV tiết lộ rằng quá trình hỗ trợ cho trò chơi chưa kết thúc ở năm 2017 theo như kế hoạch ban đầu.

.

Square Enix vốn dự tính chỉ bổ sung một vài bản DLC nhất định cho Final Fantasy XV trong năm nay, theo kế hoạch được đề ra cho gói Season Pass, với đỉnh điểm là Episode Ignis vào tháng 12. Tuy nhiên, Tabata chia sẻ rằng kế hoạch đã thay đổi, và bây giờ nhóm sẽ tạo ra nhiều nội dung hơn nữa vào năm 2018.

Final Fantasy XV Final Fantasy XV sẽ tiếp tục được vắt sữa đều đặn trong năm 2018 1

Tabata-san đã không cung cấp thêm chi tiết về các gói nội dung, cũng như việc chúng sẽ bao gồm mấy DLC miễn phí và mấy bản thu phí. Nhưng nhìn chung, đây chắc chắn là tin tốt cho các fan muốn được thấy trò chơi tiếp tục quá trình mở rộng về cả quy mô lẫn chất lượng.

Final Fantasy XV Final Fantasy XV sẽ tiếp tục được vắt sữa đều đặn trong năm 2018 2

Điều đáng chú ý là ông nhấn mạnh đếnkế hoạch phát triển nội dung cho bản game chính, chứ không phải phiên bản mở rộng Comrades, cho phép người chơi trải nghiệm multiplayer sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 tới.

.

Tựa game hành động nhập vai Final Fantasy XV do Square Enix sản xuất hiện đang được phát hành trên PS4, Xbox One, và sẽ sớm ra mắt phiên bản Windows Edition (với đầy đủ DLC, nâng cấp đồ họa, âm thanh) cho người dùng PC thông qua nền tảng Steam, Origins và Windows Store vào đầu năm 2018.

Theo Dualshockers

Left Alive – siêu phẩm mới của nhà Square Enix ra mắt trailer chính, đặt chân lên cả PC

Đọc tiếp