Game4V
>>
PC - Console
>>
Final Fantasy XV mừng doanh số khủng, cho game thủ đánh CEO của Square Enix

Final Fantasy XV mừng doanh số khủng, cho game thủ đánh CEO của Square Enix

 | 02/12/2016 10:38

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Final Fantasy XV ăn mừng doanh số khủng, cho phép game thủ đánh nhau với CEO của chính nhà phát hành Square Enix.

final-fantasy-xv-an-mung-doanh-so-khung-cho-phep-game-thu-danh-nhau-voi-ceo-cua-square-enix

Sau 2 ngày chính thức được bày bán trên toàn thế giới, hãng Square Enix hài lòng tuyên bố tựa game Final Fantasy XV đã tẩu tán được hơn 5 triệu bản, tính cả hai định dạng vật lý và kỹ thuật số.

Con số này đã đạt được hơn 50% doanh số kỳ vọng mà nhà phát hành mong đợi. Điều này cũng giúp FF XV nhảy lên hàng thứ 6 trong top những phiên bản bán chạy nhất của cả series. Được biết, chỉ có hai phần game từng vượt ngưỡng 10 triệu bản bán ra trên toàn cầu là FF VII và FF X với lần lượt 11 triệu và 14 triệu bản đã được tiêu thụ tính đến thời điểm này.

Để ăn mừng, Square Enix tuyên bố họ sẽ tung ra bản DLC đầu tiên, có tên “Holiday Pack” cho phép game thủ mở chế độ New Game+, cùng một trận so tài với ngài giám đốc điều hành của Square Enix, Yosuke Matsuda.

final-fantasy-xv-an-mung-doanh-so-khung-cho-phep-game-thu-danh-nhau-voi-ceo-cua-square-enix-b

Trận đấu này đã được đạo diễn Hajime Tabata livestream ở đợt quảng bá vào thởi điểm trước khi FF XV chính thức được bày bán đúng một ngày. Ông còn đùa vui hỏi xem mọi người có đồng ý mua DLC trận đánh này với giá 500 Yen (khoảng 100,000VND) không? Sau khi nhận được phản hồi tích cực, Square Enix quyết định mang nó vào gói DLC sắp tới để làm quà mừng thành công của tựa game mới.

 

Lúc được hỏi liệu vị CEO đáng kính có thấy phật lòng vì điều này không, thì Tabata-san trả lời rằng ngài Matsuda rất vui khi thấy mình bá đạo như thế trong game. Vì thế, không có vấn đề gì cả.

[fresh_embepost pid=”392609″]

[fresh_embepost pid=”391815″]

[fresh_embepost pid=”393240″]

Đọc tiếp