Game4V
>>
PC - Console
>>
Đạo diễn Final Fantasy XV hứa hẹn sẽ mang những tính năng độc quyền lên phiên bản PC!

Đạo diễn Final Fantasy XV hứa hẹn sẽ mang những tính năng độc quyền lên phiên bản PC!

 | 05/02/2017 10:06

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Ngài Hajime Tabata, đạo diễn của siêu phẩm Final Fantasy XV, đã nhiều lần bày tỏ mong muốn mang tựa game đến với hệ máy PC. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Famitsu, ông cho rằng một phiên bản PC trong tương lai của Final Fantasy XV có thể hỗ trợ cả các bản mod và cung cấp cho người chơi tính năng tự tạo nhiệm vụ cho riêng mình.

Final Fantasy XV Đạo diễn Final Fantasy XV hứa hẹn sẽ mang những tính năng độc quyền lên phiên bản PC! 1

Ngài Tabata tiết lộ với Famitsu khi được hỏi về khả năng ra mắt phiên bản PC của Final Fantasy XV:

“Tôi rất mong được phát hành trò chơi trên máy tính như là một nỗ lực kỹ thuật. Tôi muốn cho người dùng PC chiêm ngưỡng được những gì Final Fantasy XV có thể mang lại trên các dòng máy tính cao cấp và bản thân cả nhóm cũng vậy.

Ngoài ra, tôi muốn thử phát triển tựa game trên PC để trải nghiệm các tính năng độc quyền của hệ thống này như tạo ra nhiệm vụ riêng hay các bản mod tinh chỉnh độc đáo. “

Nếu thành sự thật trong tương lai, điều này sẽ thực sự tuyệt vời. Final Fantasy XV với hàng lọat các quest tự tạo cùng vô vàn bản mods? Thật khó để không cảm thấy phấn khích với điều này.

Final Fantasy XV Đạo diễn Final Fantasy XV hứa hẹn sẽ mang những tính năng độc quyền lên phiên bản PC! 2

Như đã đề cập ở trước, đây không phải là lần đầu tiên Tabata bày tỏ mong muốn được mang Final Fantasy XV đến với hệ thống PC của mình.

Trở lại hồi tháng 4 năm 2016, Tabata thổ lộ rằng một phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ là một màn phô diễn công nghệ đầy hứa hẹn. Ông muốn sử dụng phiên bản PC của Final Fantasy XV – nếu nó thật sự ra đời – để thực hiện một buổi showcase công nghệ cao, và nó sẽ sở hữu các công nghệ mới nhất mà hiện nay các hệ console đương thời không thể đạt tới do những hạn chế về phần cứng.

Final Fantasy XV Đạo diễn Final Fantasy XV hứa hẹn sẽ mang những tính năng độc quyền lên phiên bản PC! 3

Còn hồi tháng 10 năm 2016, Tabata nói rằng sẽ tiêu tốn của đội ngũ sản xuất khoảng một năm (sau khi hoàn tất việc phát triển trên console) để tạo ra một phiên bản PC hoàn chỉnh cho Final Fantasy XV.

Vậy tính ra, người chơi trên PC cần phải đợt đến ít nhất là cuối năm nay mới được chạm tay vào Final Fantasy XV.

Theo dsogaming

[fresh_embepost pid=”405560″]

[fresh_embepost pid=”405582″]

[fresh_embepost pid=”405598″]

One thought on “Đạo diễn Final Fantasy XV hứa hẹn sẽ mang những tính năng độc quyền lên phiên bản PC!

Comments are closed.

Đọc tiếp