Game4V
>>
PC - Console
>>
Final Fantasy 7 Remake đang thực sự lâm vào bế tắc

Final Fantasy 7 Remake đang thực sự lâm vào bế tắc

 | 26/08/2015 17:23

Final Fantasy 7 Remake sẽ có một hệ thống combat hiện đại, đó là những gì mà nhà sản xuất hứa hẹn sau E3 2015. Chỉ có điều là Square Enix, tới giờ vẫn chưa biết cái hệ thống đấy là gì??

final_fantasy_vii_remake_confirmed__e3_2015__by_steveaaf-d8xipuy Final Fantasy 7 Remake đang thực sự lâm vào bế tắc 1

Đạo diễn Tetsuya Nomura, chỉ đạo sản xuất FF7 Remake thừa nhận một thực tế khiến game thủ phải phì cười: Đến giờ, ông vẫn chưa biết sẽ phải làm gì với hệ thống combat kiểu mới. Chắc chắn là sẽ không tái sản xuất lại kiểu đánh theo lượt như xưa nhưng cũng không biết nên làm thế nào tiếp theo cho hấp dẫn ??!!

Vài tháng kể từ lúc thông báo tại E3 2015, giám đốc dự án Yoshinori Kitase và đồng nghiệp đã nghiên cứu ra một hệ thống khá ok để triển khai vào game, chỉ có điều khi đào sâu thì nó chẳng khác là mấy so với nguyên gốc. Thế thì cải tiến cũng như không. Ông Kitase nói:

Chúng tôi bắt đầu nhìn nhận ra các hướng trực quan hơn. Mặt khác, chúng tôi cũng thử nghiệm các hệ thống chiến đấu kiểu mới. Hệ thống cũ đã không còn phù hợp với ngày hôm nay và bản thân tôi cùng các đồng nghiệp cũng đã nghĩ rất nhiều về những hướng đi khác, chỉ có điều là chưa ra.

Square Enix khẳng định sẽ có một hệ thống chiến đấu mới để thay đổi cách chơi của FF7 khiến nó gần như là một bản FF hoàn toàn khác và chỉ giữ lại những nhân vật cũ. Chỉ có điều là đến giờ thì hệ thống combat vẫn chưa được nghĩ ra dù là trên giấy tờ. Xem ra, ngày tới đỉnh vinh quang của sản phẩm này vẫn còn rất xa xôi.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Final Fantasy 7 Remake: Thay nhưng không đổi

Đọc tiếp