Game4V
>>
PC - Console
>>
Final Fantasy 15 đang chuẩn bị buổi live-stream cảnh chiến đấu cực lớn

Final Fantasy 15 đang chuẩn bị buổi live-stream cảnh chiến đấu cực lớn

 | 26/01/2016 16:19

Sau hàng loạt các thông tin và trailer đầy hấp dẫn của Final Fantasy 15, các game thủ đang háo hức về một ngày ra mắt không xa phiên bản mới nhất của dòng game huyền thoại này.

Square Enix vừa thông báo rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện Livestream mang tên là “Active Time Report”, diễn ra vào thứ 7 cuối tuần này, ngày 30/1/2016. Chương trình sẽ có sự xuất hiện của Hajime Tabata – giám đốc sản xuất và Akio Ofuji – giám đốc makerting. Square Enix sẽ giới thiệu đoạn gameplay mới nhất của Final Fantasy 15 mà theo họ sẽ là “những cảnh chiến đấu hoành tráng với vô số các chủng loại phép thuật”.

image Final Fantasy 15 đang chuẩn bị buổi live-stream cảnh chiến đấu cực lớn 1

Ngoài ra, Square Enix cũng tiết lộ rằng sẽ có thêm một sự kiện khác sẽ được hãng tổ chức vào tháng 3 tới, với một tin vui mà các game thủ đang ngóng chờ là ngày phát hành chính thức của Final Fantasy XV, dự kiến vào khoảng tháng 6 năm nay.

Thời gian diễn ra Livestream tháng 1 của Square Enix là thứ 7 cuối tuần này, vào lúc 8PM giờ PST, tức vào khoảng 11h ngày chủ nhật, 31/1/2016 giờ Việt Nam, trên kênh youtube của Square-Enix theo link sau.

Square Enix cũng khiến fan hâm mộ thêm háo hức khi họ vừa tung ra thêm những screenshot mới nhất, trong số đó giới thiệu nhân vật chính Noctis đang thi triển Fire Magic và cả phong cách hành động lén lút, hứa hẹn một gameplay đa dạng và vô cùng hấp dẫn. Những hiệu ứng phép thuật đẹp mắt cũng cho thấy Final Fantasy 15 sẽ có một nền đồ hoạ bóng bẩy hơn cả sự mong đợi.

image Final Fantasy 15 đang chuẩn bị buổi live-stream cảnh chiến đấu cực lớn 2

image Final Fantasy 15 đang chuẩn bị buổi live-stream cảnh chiến đấu cực lớn 3

image Final Fantasy 15 đang chuẩn bị buổi live-stream cảnh chiến đấu cực lớn 4

Final Fantasy 15 đang được phát triển cho Xbox One và PS4, ban đầu game được công bố như là Final Fantasy Versus 13. Sau đó, game được đổi tên thành Final Fantasy 15 và chuyển từ thế hệ console cũ đến các hệ máy mới tân tiến hơn.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”304809″ ]

Đọc tiếp