Game4V
>>
PC - Console
>>
Final Fantasy 13 tung phiên bản mới với cập nhật hấp dẫn

Final Fantasy 13 tung phiên bản mới với cập nhật hấp dẫn

 | 12/11/2014 17:44

Một phiên bản mới của tựa game Final Fantasy 13 sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh mới cho người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pcG4WxRw2G0″]

Theo các trang tin game trên thế giới, Final Fantasy 13-2, một phiên bản mới của tựa game Final Fantasy 13 sẽ được hãng Square Enix phát hành vào hôm nay, tức 12 tháng 11 trên hệ thống phân phối Steam hoặc tại các cửa hàng của hãng.

Final Fantasy 13 Final Fantasy 13 tung phiên bản mới với cập nhật hấp dẫn 1

Theo đó, phiên bản mới này sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh mới cho người chơi đặc biệt là về phần đồ họa và độ phân giải. Phiên bản Final Fantasy 13-2 sẽ chạy với tốc độ khung hình 60fps trên nền độ phân giải 1080p. Bên cạnh đó, gamer cũng có thể tùy chỉnh xuống về độ phân giải 720p để trò chơi chạy mượt trên những cỗ máy yếu hơn. Đây là những điều căn bản trong phần setting của một tựa game mà hãng Square Enix đã thêm vào phiên bản mới.

Ngoài ra, bản phát hành tại thị trường châu Á sẽ chỉ có lồng tiếng Nhật còn các thị trường khác vẫn sẽ có 2 ngôn ngữ tùy chọn tiếng Anh và tiếng Nhật. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ các phần lồng tiếng này sẽ có trong phần tùy chỉnh hay gamer phải mua về.

Final Fantasy 13 Final Fantasy 13 tung phiên bản mới với cập nhật hấp dẫn 2

Nội dung trong game vẫn sẽ được giữ nguyên được sự tuyệt vời khi đưa lên hệ máy PC. Final Fantasy 13-2 sẽ có giá 20 USD và giảm 10% cho những người chơi đặt hàng trước.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang Game4V.

>>>Lỗi nghiêm trọng, Assassin’s Creed Unity vẫn được chấm điểm cao

>>>[TRẢI NGHIỆM] The Evil Within: Cứu cánh kịp thời

Đọc tiếp