Game4V
>>
PC - Console
>>
Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ đặt chân lên PC vào đúng dịp Valentine!

Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ đặt chân lên PC vào đúng dịp Valentine!

 | 03/02/2017 12:45

Idea Factory International vừa cho biết tựa game nhập vai RPG Fairy Fencer F: Advent Dark Force của họ sẽ đặt chân lên PC thông qua hệ thống bán hàng Steam vào đúng ngày Valentine 14-2 sắp tới.

Ban đầu game được phát hành trên hệ máy PlayStation 4, phiên bản này của trò chơi sẽ hỗ trợ đồ họa độ phân giải 1080p. Ngoài ra, một phiên bản cao cấp Deluxe Edition cũng sẽ được chào bán cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của game. Tuy nhiên, nội dung chi tiết về phiên bản cao cấp chưa được tiết lộ cụ thể tại thời điểm này.

Fairy Fencer F: Advent Dark Force Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ đặt chân lên PC vào đúng dịp Valentine! 1

Nhà phát triển cho biết thêm về Fairy Fencer F: Advent Dark Force:

Fairy Fencer F: Advent Dark Force mang bối cảnh diễn ra trong một vương quốc có sự hiện diện của các loại vũ khí sử dụng năng lượng đặc biệt được gọi là Furies. Các Fencers, những người sủ dụng thuần thục loại vũ khí ấy sẽ phải chiến đấu để thu thập càng nhiều Furies càng tốt . Càng nhiều Furies thì người đó càng mạnh mẽ.

Người anh hùng bất đắc dĩ Fang của chúng ta bỗng dưng thấy mình bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực khi anh vô tình rút được thanh kiếm quyền năng ra từ một hòn đá.

Với sự góp mặt lên đến sáu nhân vật trên chiến trường, tính năng hóa thù thành bạn, một thế giới đa dạng không ngừng biến đổi và phát triển, xin đừng chần chừ mà mà hãy tham gia cùng Fang và nhóm bạn Fencers của anh trong một cuộc chiến mang tính sử thi để hồi sinh vị thần Thiện và Ác.

Điều này chắc chắn sẽ gây phấn khích cho người hâm mộ của trò chơi, đồng thời giúp cho các Otaku có cái để cày qua ngày Valentine sắp tới.

Fairy Fencer F: Advent Dark Force Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ đặt chân lên PC vào đúng dịp Valentine! 2

Video về gameplay bạn đọc có thể xem qua bên dưới:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Oc-IU9BUDws” ]

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”405256″] [fresh_embepost pid=”405264″] [fresh_embepost pid=”405062″]
Đọc tiếp