Game4V
>>
PC - Console
>>
Fate/EXTELLA: The Umbral Star xác nhận đặt chân lên PC ngay trong tháng này

Fate/EXTELLA: The Umbral Star xác nhận đặt chân lên PC ngay trong tháng này

 | 06/07/2017 17:20

Fate/EXTELLA: The Umbral Star, tựa game hành động với lối chơi cuồng bạo do hãng Marvelous sản xuất đang trên đường hạ cánh xuống nền tảng PC, cùng ngày với phiên bản Bắc Mỹ dành cho Nintendo Switch.

Hôm nay, hãng phát hành Xseed Games đã thông báo rằng Fate/EXTELLA: The Umbral Star, tựa game hành động vốn độc quyền cho console trước đây, sẽ được phát hành trên cả PC.

Trò chơi sẽ sớm xuất hiện trên Steam, cùng lúc với phiên bản Nintendo Switch tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 25 tháng 7.

Chi phí dành cho PC cũng sẽ rẻ hơn 10 USD so với phiên bản Switch (59.99 USD). Bên cạnh đó, Xseed cũng sẽ giảm 10% giá trò chơi gốc và giảm 20% cho các DLC cho đến ngày 31 tháng 7. Tuy nhiên, điều này cũng không làm game thủ PC sung sướng hơn, khi biết rằng phiên bản Switch đã bao gồm tất cả DLC trong mức giá niêm yết.

Fate/EXTELLA Fate/EXTELLA: The Umbral Star xác nhận đặt chân lên PC ngay trong tháng này 2

Fate/EXTELLA: The Umbral Star là một trò chơi thuộc thể loại hành động được phát triển bởi hãng Marvelous. Đây là phần thứ ba trong vũ trụ kì ảo được bắt đầu với Fate/Extra và lần thứ hai được phát hành bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Fate/EXTELLA Fate/EXTELLA: The Umbral Star xác nhận đặt chân lên PC ngay trong tháng này 3

Cốt truyện của trò chơi liên quan đến những cuộc xung đột giữa hai phe phái dẫn đầu bởi Nero và Tamano từ Fate/Extra nhằm kiểm soát Moon Cell và Chén Thánh Holy Grail. Họ sớm được chứng kiến sự tham chiến đến từ phe thứ ba do Altera lãnh đạo, với mục đích hủy diệt nền văn minh cũng như sát hại cô nàng Saber của phiên bản Fate/stay night, người luôn muốn ngăn chặn cuộc xung đột giữa ba phe phái.

Fate/EXTELLA Fate/EXTELLA: The Umbral Star xác nhận đặt chân lên PC ngay trong tháng này 4

Người chơi Fate/Extella sẽ đóng vai trò là một “master”, làm việc cùng với các linh hồn Servant và chiến đấu chống lại lực lượng kẻ thù đông đảo. Game thủ có thể lựa chọn tùy chỉnh Master, đặt tên và giới tính. Có 6 servant mà người chơi có thể điều khiển, được chia thành 8 class: Saber, Archer, Lancer, Caster, Assassin, Rider, Berserker, và Extra Class.

Các class khác nhau tất nhiên sẽ sở hữu phong cách chiến đấu khác nhau, vi dụ như kiếm sĩ Nero Claudius sở hữu những đòn đánh cận chiến uy lực và các kĩ năng cân bằng; pháp sư Tamamo no Mae thiên về các kỹ năng phép thuật; còn Attila lại thích ưa thích phong cách chiến đấu vô cùng tàn bạo,.v.v..

Fate/EXTELLA Fate/EXTELLA: The Umbral Star xác nhận đặt chân lên PC ngay trong tháng này 5

Fate/EXTELLA đã được phát hành hồi tháng Giêng cho PS4, PS Vita và nhận được các đánh giá ở mức trung bình khá với điểm Metacritic đang ở mốc 67/100.

Bạn đọc có thể xem qua trailer game dưới đây.

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp