Game4V
>>
PC - Console
>>
Far Cry Primal đưa cả cảnh sex của người tiền sử vào game

Far Cry Primal đưa cả cảnh sex của người tiền sử vào game

 | 25/02/2016 17:53

Phiên bản mới nhất trong dòng Far Cry sẽ ẩn chứa rất nhiều các bí ẩn và Easter Egg thú vị, gần đây nhất là một bí mật về Assassin’s Creed, tiếp theo là việc người chơi tìm được móc lối với Far Cry Blood Dragon, một bản Spin-off của Far Cry 3 và giờ đây, thậm chí còn là cảnh sex có một không hai của người tiền sử.

Far Cry Primal live-action Far Cry Primal đưa cả cảnh sex của người tiền sử vào game 1

Quên đi việc trở thành một kẻ vô tình lạc vào cuộc nội chiến tại đất nước xa xôi trong Far Cry 4, không còn là thanh niên công tử bột trong Far Cry 3 hay lạc lối giữa Phi Châu trong Far Cry 2, phiên bản Primal cho game thủ quay về 10.000 năm trước công nguyên, thời đại của Đồ Đạ và hậu kỉ Băng Hà. Game thủ sẽ được làm bạn với những con mãnh thú to lớn như Hổ Răng Kiếm, Sói Ma, Voi Ma Mút, nhưng con Lửng tiền sử… không những vậy cũng được “làm bạn” với vô số các bộ lạc thậm chí là được chứng kiến tận mắt cảnh họ “have sex” với nhau…

Vâng, đúng thế, bạn không hề nhầm khi Ubisoft ngoài việc đưa các yếu tố chiến đấu theo phong cách tiền sử, còn là cảnh gần gũi nhau của họ. Một game thủ đã vô tình gặp được điều này trong lúc hoàn thành nhiệm vụ. Cho nên đây không phải là một điều bí mật gì hết, mà bạn chắc chắn sẽ được gặp, chỉ là có canh thời gian chuẩn hay không mà thôi.

Đây là một tựa game được đánh giá ở mức R, trên 18 tuổi nên những hình ảnh sau có thể không phù hợp với nhiều người. Game thủ cần cân nhắc trước khi tìm hiểu:

Screenshot_1 Far Cry Primal đưa cả cảnh sex của người tiền sử vào game 2

Screenshot_2 Far Cry Primal đưa cả cảnh sex của người tiền sử vào game 3

Screenshot_3 Far Cry Primal đưa cả cảnh sex của người tiền sử vào game 4

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, việc đưa thêm những cảnh nóng như thế này vào game là không cần thiết vì nó trông quá hoang dã và đậm chất tiền sử, bạo hành. Rất có thể sẽ vấp phải sự phản đối của nhiều tổ chức trên thế giới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”323715″ ]

Đọc tiếp